Standee FIK-SD 000296
Bản quyền: FIK
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Phí gia công

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Standee FIK-SD 000296
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cá tính phóng khoáng, đan xen hiện đại sang trọng, FIK-SD 000296 đã cuốn hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bộ sưu tập sử dụng chủ yếu xanh lá tươi mát và trắng tinh tế, sắc màu hài hòa ăn ý với nhau trong mẫu ấn phẩm để mang đến vẻ đẹp rất độc đáo. Tên công ty, hình ảnh được đặt trong khung tròn trang trọng, dễ nhận diện. Mẫu standee này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hòa hảo trong các lĩnh vực như: nhà hàng, thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang,….

 

Nhu cầu thực tế với standee
Ngày này, với việc phát triển mạnh mẽ của các sự kiện, hội thảo trao đổi thông tin thì việc sử dụng standee là một trong những phương án tối ưu để PR, Marketing thương hiệu, sản phẩm rất tốt, không những tiết kiệm được chi phí mà còn có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh. Standee thường được sử dụng rộng rãi ở các buổi họp báo, hội chợ, các chương trình sự kiện, siêu thị, cửa hàng, cổng trường đại học,...

 

Kích thước của standee
Standee có 2 loại kích thước chính là 60x160cm và 80x180cm, đảm bảo đươc tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh, thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được những mẫu standee đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1 cái standee trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

FIK

Nhà In FIK

chưa có đánh giá
923 Mẫu thiết kế

Tham gia 8 tháng trước

Đánh giá về nhà in này