Standee FIK-SD 000291
Bản quyền: FIK
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Standee FIK-SD 000291
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Lấy gam màu trắng và đen xám làm gam màu chủ đạo chủ đạo tưởng chừng sẽ gây nhàm chán vì đã phổ biến trên thị trường, nhưng với trí sáng tạo và gu thẩm mỹ của các designer thì FIK-SD 000291 lại đem đến một sự sang trọng và hài hòa, đầy tính mới lạ với thiết kế đẹp mắt. Màu trắng trang nhã kết hợp với chút sắc xanh da trời trên nền nổi bật, trên dáng chữ nhật dọc và ngang linh động, đã làm rõ nét thêm bố cục và đem lại sự nhẹ nhàng, uyển chuyền, hài hòa trong thiết kế. Hình ảnh những tòa cao ốc san sát nhau trong thời đại mới gây cảm hứng cho người nhìn.Mẫu standee phá cách mang vẻ đẹp năng động này sẽ phù hợp với nhiều lĩnh vực như: sự kiện, triễn lãm, khoa học,…

 

Nhu cầu thực tế với standee
Với thiết kế nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt, tiện lợi hơn các hình thức quảng cáo khác, standee ngày càng trở nên phổ biến đối với các thương hiệu. Standee hay còn gọi là standy được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công, sự kiện, hội nghị nói riêng và ngành quảng cáo nói chung. Chúng thường đặt ở những nơi yêu cầu tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao như sự kiện, triển lãm, khai trương cửa hàng, hội khi gặp gỡ khách hàng, lễ khánh thành,…

 

Kích thước của standee
Standee có 2 loại kích thước chính là 60x160cm và 80x180cm, đảm bảo đươc tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh, thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được những mẫu standee đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1 cái standee trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

FIK

Nhà In FIK

chưa có đánh giá
923 Mẫu thiết kế

Tham gia 11 tháng trước

Đánh giá về nhà in này