Mẫu standee FIK-SD 000186
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Standee FIK-SD 000186
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Một sản phẩm ra đời, không chỉ cần có vẻ đẹp đơn thuần từ thiết kế bên ngoài, mà nó còn đòi hỏi tính ứng dụng và hữu ích khi sử dụng. Và không gì khác, FIK-SD 000186 là một sản phẩm như thế. Đầu tiên, phải kể đến tính sáng tạo, hài hòa của ấn phẩm, sự phác họa những tòa nhà cao tầng hiện lên đầy hứng khởi làm hình ảnh đại diện của tấm standee, thể hiện tư duy phát triển và sáng tạo của doanh nghiệp. Slogan được in rõ nét trên nền của standee với font chữ và sắc màu nổi bật, thể hiện được linh hồn của ấn phẩm. Chắc hẳn, đây sẽ là một thiết kế sáng tạo, mang tính ứng dụng cao, thể hiện được tính độc đáo và có vai trò đặc biệt trong việc nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp tới khách hàng, mẫu FIK-SD 000186 chắc hẳn sẽ giúp doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến và thích thú.

 

Nhu cầu thực tế với standee
Ngày này, với việc phát triển mạnh mẽ của các sự kiện, hội thảo trao đổi thông tin thì việc sử dụng standee là một trong những phương án tối ưu để PR, Marketing thương hiệu, sản phẩm rất tốt, không những tiết kiệm được chi phí mà còn có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh. Standee thường được sử dụng rộng rãi ở các buổi họp báo, hội chợ, các chương trình sự kiện, siêu thị, cửa hàng, cổng trường đại học,...

 

Kích thước của standee
Standee có 2 loại kích thước chính là 60x160cm và 80x180cm, đảm bảo đươc tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh, thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được những mẫu standee đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1 cái standee trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo