Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp

04/07/2022 205

Khởi nghiệp đang là chủ đề được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm rất nhiều tại Việt Nam. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Hoạt động này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự tăng trưởng vượt bậc cho kinh tế, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho con người. Cũng chính vì thế, rất nhiều group về khởi nghiệp đã ra đời, thu hút rất nhiều đối tượng tham gia để học hỏi và trau dồi kiến thức bổ ích. Một trong số đó phải kể đến group Quản Trị và Khởi Nghiệp với hơn 52,3K thành viên, là nơi kết nối và chia sẻ những điều hữu ích về  việc quản trị cũng như khởi nghiệp.

Đầu tháng 7 vừa qua, group có tổ chức chương trình dạy học với nội dung về tư duy chiến lược trong quá trình quản trị và khởi nghiệp. Printgo rất may mắn trở thành nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp, cụ thể là lớp học CEO HN06, bên cạnh các đối tác nổi tiếng khác. Chi tiết sự kiện này mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi nét về chương trình dạy của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp 

Quản Trị và Khởi Nghiệp là Group dành cho các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, Startups Founders, các bạn đang chuẩn bị Startup nhằm trao đổi thảo luận chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. Đây cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia. Bên cạnh đó, group có duy trì sinh hoạt chính online và thường xuyên sinh hoạt offline bằng các sự kiện giúp cho các thành viên có cơ hội cởi mở, chia sẻ những thông tin bổ ích hoặc những khó khăn gặp phải trong quá trình quản trị và khởi nghiệp.

Thành lập ra với sứ mệnh sẻ chia tri thức, nâng tầm quản trị, kết nối kinh doanh và phát triển bền vững, ngày 02/07/2022, Group Quản Trị và Khởi Nghiệp đã có chương trình dạy học cho lớp CEO HN06 với chủ đề “Tư duy chiến lược của Hồ Chí Minh áp dụng vào doanh nghiệp” do Giảng viên Nguyễn Cảnh Bình đứng lớp. Ông hiện đang là Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Viện trưởng Viện lãnh đạo ABG, với sự dày dặn kinh nghiệm về quản trị hứa hẹn sẽ mang đến buổi học thú vị và đáng nhớ. Ngoài ra, buổi học cho phép những người không phải học viên của lớp CEO HN06 tham gia học dự thính, bao gồm bạn bè là cấp quản lý của học viên, các doanh nhân hoặc những người quan tâm.

Bên cạnh đó, đồng hành góp phần tạo nên thành công cho buổi học không thể thiếu các đơn vị tài trợ. Và Printgo chính là đối tác tài trợ về các ấn phẩm truyền thông như standee, banner, decal dán, bảng tên cho các tem. Cơ hội này đã giúp công ty Printgo học hỏi thêm được rất nhiều điều bổ ích, cũng như có kinh nghiệm làm việc cho các sự kiện khởi nghiệp lần tiếp theo.

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Sản phẩm Printgo tài trợ cho chương trình dạy của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp

Banner

Banner là yếu tố không thể thiếu trong các sự kiện, hội thảo, giống như một tấm biển quảng cáo giúp các đơn vị cung cấp thông tin có giá trị, một cách trực quan đến những đối tượng đang quan tâm. Thông qua sự kiện đó, thương hiệu sẽ trở nên phổ biến rộng rãi hơn với các mối quan hệ mới, đối tác hay khách hàng mới. Dựa trên mục đích giới thiệu chương trình lớp học CEO HN06, quảng bá hình ảnh về sự kiện đặc biệt này, các designer của Printgo đã vô cùng khéo léo đưa các thông tin cần thiết giúp khách mời hiểu thêm về chủ đề sự kiện như:

  • Tên buổi học
  • Tên group và tên lớp học
  • Thông tin ngắn gọn về giảng viên
  • Thời gian, địa điểm của sự kiện

Banner của chương trình dạy học Quản Trị và Khởi Nghiệp được thiết kế vô cùng đẹp mắt, các phần được trình bày rõ ràng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, những thông tin cần thiết như tên giảng viên hay thời gian địa điểm của sự kiện được đặt trong nền màu đỏ nổi bật, dễ dàng thu hút thị giác của người nhìn. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố góp phần không nhỏ vào việc gây ấn tượng với học viên, khách mời và tạo nên thành công của sự kiện.

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Standee

Standee được Printgo tài trợ cho lớp học CEO HN06 thuộc dạng chân X, chất liệu nhôm chắc chắn và phẩn in bạt gắn ở phía trước. Ấn phẩm này có cấu trúc khá đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, các thông tin được thể hiện giống với banner, được bố trí vô cùng bắt mắt, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Standee cho sự kiện dạy học được đặt ở bên ngoài và trong hội trường, như một tấm biển giới thiệu sự kiện sắp diễn ra và hướng dẫn hỗ trợ học viên đến tham dự.

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Decal dán

Decal dán được biết đến là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhờ lực ấn nhẹ có thể dán lên bất cứ bề mặt nào mong muốn. Sản phẩm được dùng trong lớp học CEO HN6 được thiết kế và in theo kích thước hình vuông, ở chính giữa khéo léo đặt mã QR Code để người tham dự dễ dàng check thông tin và bộ phận tổ chức cũng dễ dàng trong việc quản lý hơn.

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Bảng tên cho các team

Yếu tố không thể thiếu trong sự kiện lần này của lớp Quản Trị và Khởi Nghiệp chính là bảng tên cho các team tham dự. Phần bảng tên này được thiết kế từ team 1 cho đến team 8. Là chương trình chuyên nghiệp, có sự tham gia của giảng viên hàng đầu, vậy nên chất liệu sử dụng in bảng tên cũng cần phải cao cấp. Và giấy couche định lượng 200gsm là lựa chọn hoàn hảo. 

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Một số hình ảnh thực tế tại chương trình dạy của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản trị và khởi nghiệp

Printgo - Nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Để có thể mang tới những ấn phẩm ấn tượng từ thiết kế đến in ấn tại các sự kiện quan trọng là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên của Printgo. Qua bài viết này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức sự kiện Quản trị và Khởi Nghiệp đã gửi sự tin tưởng và trao cơ hội hợp tác để sản xuất các ấn phẩm truyền thông. Khi tham gia các sự kiện lớn như này vừa là niềm tự hào, vừa là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi khẳng định năng lực cũng như dịch vụ của mình với khách hàng. Printgo hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội nữa để đồng hành cùng khách hàng tại nhiều sự kiện lớn hơn nữa.

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi vẫn ngày đêm nỗ lực không ngừng để hoàn thiện quy trình làm việc của mình với:

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% và cam kết thời gian hoàn thiện thành phẩm nhanh nhất. Đây cũng chính là cơ sở cốt lõi khiến Printgo tự hào về các ấn phẩm thiết kế của mình, chiều lòng được những vị khách khó tính nhất.

Đồng bộ quy trình thiết kế và in ấn

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Printgo, quý khách hàng không cần phải tìm đơn vị in ấn sau khi có mẫu thiết kế. Vì chúng tôi có liên kết với hệ thống xưởng in với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng bộ phận kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tạo ra những sản phẩm chất lượng lượng trong thời gian nhanh chóng. Đảm bảo đúng tiến độ và thời gian như thỏa thuận giữa 2 bên

Chính sách mình bạch, thuận tiện

Với việc đưa công nghệ vào quản lý quy trình làm việc, giúp khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến, chúng tôi hiện đang hỗ trợ giao hàng tận nơi mà quý khách mong muốn. Đảm bảo tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng

Giá thành in ấn cạnh tranh

Chúng tôi luôn cam kết giá in ấn phẩm cạnh tranh trên toàn quốc. Cùng với những gói ưu đãi hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo. Chúng tôi luôn đảm bảo “Chất lượng - Uy tín” mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in ấn và thiết kế, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Printgo qua:

  • Hotline: 1900.633313

  • Zalo: 0901.633.313

  • Email: sale@printgo.vn

  • Website: https://printgo.vn/

tin tức liên quan

05/08/2022 831

Hemilys và Printgo: Ra mắt bộ sưu tập hộp bánh trung thu cho mâm cỗ đoàn viên trọn vẹn

Bộ sưu tập hộp bánh trung thu của thương hiệu Hemilys được thiết kế và sản xuất bởi Printgo muốn truyền tải thông điệp tỉnh thức từ bên trong - với hình ảnh chủ đạo là bông hoa nở bên trong mặt trăng và gửi gắm ý nghĩa về sự đủ đầy, trọn vẹn
04/08/2022 897

De La Muse và Printgo: In hộp đựng mật ong độc quyền tạo đột phá kinh doanh

Hộp đựng mật ong của De La Muse được thiết kế và sản xuất theo phong cách tối giản, tập trung làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm. Mọi quy trình sản xuất đều được Printgo thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất
03/08/2022 826

Khánh Nga và Printgo: Thiết kế và in bộ hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Bộ sưu tập hộp đựng bánh trung thu của thương hiệu Khánh Nga mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với đa dạng chủ đề, phong cách, kiểu dáng, phù hợp với từng mức chi phí với nhiều đối tượng. Một trong số dựi án nổi bật của Printgo
02/08/2022 342

Hoa Ngọc Linh và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng sâm mật ong nâng tầm vóc thương hiệu

Dự án thiết kế và in hộp đựng sâm mật ong Hoa Ngọc Linh được Printgo vô cùng chăm chút, tỉ mỉ, từ việc lên ý tưởng thiết kế đến tiến hàng sản xuất, đảm bảo chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ, giúp doanh nghiệp sở hữu bao bì chuyên nghiệp, quảng bá hiệu quả
01/08/2022 360

LeeA Cake và Printgo: Thiết kế và in hộp bánh trung thu cho đêm trăng vẹn tròn ý nghĩa

Dự án thiết kế và in hộp đựng bánh trung thu LeeA Cake của Printgo đã nhận được cái gật đầu đồng ý và sự hài lòng của doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là một trong những dự án tâm đắc của Printgo chào mùa trăng 2022 năm nay
01/08/2022 684

Tiến Lợi và Printgo: Thiết kế và in bộ hộp đựng bánh trung thu đón mùa trăng vẹn tròn

Bộ hộp đựng bánh trung thu của Tiến Lợi được thực hiện thiết kế và in ấn bởi Printgo - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn. Mùa trăng năm nay thương hiệu đã ra mắt thị trường rất nhiều mẫu mã hộp đựng, mang nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đối tác
contact printgo on zalo