Phong cách thiết kế name card thời đại 4.0 - Name card QR

19/08/2019 738

Name card QR

Phát triển trong thời đại công nghệ số bùng nổ, NAME CARD QR code là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Cũng giống như một ô cửa sổ nhỏ, mã QR sẽ mở ra một thế giới tràn đầy màu sắc, phong phú độc đáo cho khách hàng. Name card QR vẫn sẽ có những thông tin cơ bản của name card truyền thống như logo, tên công ty, tên cá nhân, số điện thoại, địa chỉ,.... Nhưng điểm khác biệt mang tính đột phá nằm ở mã QR trên tấm danh thiếp. 

Với mã QR, khách hàng có thể thêm thông điệp, đường dẫn trực tiếp đến website hoặc có thể ảnh sản phẩm dịch vụ hoặc tấm card visit online của bạn. Tính năng quét mã QR đã được tích hợp với hầu hết các smart phone, nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng. 

Bạn hãy thử tưởng tượng sẽ ấn tượng như thế nào nếu khách hàng quét mã QR và hiện ra hồ sơ năng lực online của công ty bạn? Đây là cách đơn giản, thuận tiện để giới thiệu chi tiết công ty của bạn. Như vậy, không cần tốn tiền in ấn rất nhiều quyển hồ sơ năng lực đắt đỏ, chỉ cần 1 tấm name card QR hiện đại, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách hàng, đối tác. 

Name card QR

Trên thị trường có rất nhiều trang tạo mã QR miễn phí, đơn giản và dễ dùng. Bạn chỉ cần tạo mã QR theo mục đích của mình, thiết kế và in ấn để Printgo lo! Chỉ với 99k, bạn sẽ sở hữu ngay 5 hộp name card QR được thiết kế và in ấn cẩn thận.

Với kho hình ảnh phong phú đa dạng, mẫu mã hiện đại, Printgo tự tin đem đến cho bạn những tấm name card chuyên nghiệp, ấn tượng. Đặc biệt, khi in name card tại Printgo bạn sẽ được:

  • MIỄN PHÍ tư vấn và thiết kế
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày
  • Quy chuẩn:  kích thước 9x5,5 cm. Giấy C300 in màu, cán mờ 2 mặt, đóng hộp nhựa mềm.
  • Có thể gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Tham khảo một số mẫu khách hàng đã đặt in tại Printgo:

Name card QR

 

Name card QR

 

Name card QR

 

Name card QR

 

Name card QR

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in card visit nói chung và name card QR code nói riêng thì còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tags: Card Visit Bất Động Sản , Card Visit Ngân Hàng , Name Card Giáo Viên , Mẫu Card Visit Giám Đốc Kinh Doanh , Mẫu Card Visit Kinh Doanh , Card Visit Phòng Khám - Nhà Thuốc , Card Visit Điện Tử Viễn Thông

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.
09/04/2020 467

Tìm hiểu kích thước thiết kế logo trên website, mạng xã hội

Một logo có ảnh hưởng rất lớn đến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, vì vậy, từ kích thước logo đạt tỉ lệ vàng đến đường nét sắc nét rất quan trọng trọng việc để lại dấu ấn công ty của bạn trên thị trường
10/04/2020 612

TOP 10+ mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp nhất hiện nay

Tập trung vào việc thiết kế logo xây dựng là một cách tốt nhất để tiếp thị công ty hiệu quả. Tuy nhiên logo trong mỗi ngành nghề lại có những đặc điểm, tính chất riêng. Thiết kế logo công ty xây dựng cần lưu ý
10/04/2020 326

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế logo bất động sản

Sở hữu một logo bất động sản đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như vị thế của từng đơn vị bất động sản mà còn là biểu tượng giúp thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.