Mẫu voucher FIK-VC 4539734
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 4539734
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mã voucher FIK-VC 4539734 đem đến cảm giác năng động, sáng tạo, tràn đầy sức sống, nhiệt huyết khi sử dụng gam màu chủ đạo là vàng cam. Sở hữu một mẫu thiết kế độc đáo không chỉ mang đến sự sang trọng, hiện đại mà còn thể hiện vị thế, sự cao cấp của nhà phát hành. Không những thế, mẫu này còn dễ dàng thu hút ánh nhìn với vẻ ngoài độc đáo và bắt mắt đã có bước đầu thành công trong việc thu hút được sự chú ý, hứng thú của khách hàng, đưa họ biết đến, sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Mẫu thiết kế tinh tế và không kém phần chuyên nghiệp, cao cấp này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh, nghệ thuật, sự kiện chương trình, nhà hàng, ăn uống....

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Như một món quà thiết thực và ý nghĩa vẫn được mọi người trao tặng nhau trong quá trình sử dụng và mua sắm, voucher là một tờ phiếu giảm giá kích thích nhu cầu tiêu dùng mà doanh nghiệp phát hành  bên cạnh mục đích củng cố sự tin tưởng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Một chiếc voucher được thiết kế đẹp mắt cùng các thông tin hấp dẫn sẽ giúp tổ chức đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. 

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này