Mẫu voucher FIK-VC 3805809
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 3805809
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Sử dụng gam màu đỏ rực rỡ, mẫu voucher  FIK-VC 3805809 mở ra hình ảnh về một kì nghỉ đầy lý thú và rạo rực. Bố cục được chia thành 2 phần : 1 phần là thông tin về phiếu giảm giá và phần còn lại là thông tin của khách hàng cùng các thông tin về hành trình, gợi liên tưởng một tấm vé thông hành đưa bạn vào thế giới cổ tích mà các họa tiết hoạt hình muốn thể hiện với người sử dụng. Dù sử dụng khá nhiều hình ảnh và thiết kế, nhưng các thông tin quan trọng vẫn được thể hiện trên các hình khối trắng trơn nổi bật mà không làm tổng thể trở nên rối hay phức tạp. Voucher FIK-VC 3805809  sẽ là mẫu thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực: du lịch,  hội nghị, nghệ thuật,…

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Như một lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới những khách hàng thân thuộc hay một lời chào tới những khách hàng mới, voucher hay còn được gọi là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, được sử dụng ngày càng phổ biến và đem lại nhiều ý nghĩa trong mục tiêu kinh doanh: vừa giúp doanh nghiệp xác định được nguồn khách hàng tiềm năng mà vẫn tận dụng được nguồn lực dư thừa một cách hiệu quả.

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo