Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

26/07/2020 439

Thiết kế hộp giấy nghe có vẻ là một điều rất đơn giản nhưng đó chỉ là trên lý thuyết mà thôi, để thiết kế ra một sản phẩm hộp giấy chất lượng, sử dụng được và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần chú ý một vài yếu tố thiết yếu.

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Printgo - nơi bạn đặt niềm tin, in ấn hộp giấy giá rẻ Hiện tại, Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam là địa chỉ tin cậy, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhanh lấy ngay hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá sớm nhất.  Mọi thắc mắc xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn!  Hotline 1900633313  Email sale@printgo.vn

Chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm

Để chọn được chất liệu giấy phù hợp để làm hộp giấy, chúng ta phải dựa trên khối lượng và đặc tính của vật phẩm được chứa. Với từng loại hàng hóa mà ta có thể chọn các loại giấy: couche, ivory, duplex... giành cho những vật phẩm nhỏ nhẹ

Kích thước của hộp giấy

Hộp giấy có kích thước đa dạng các con số, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và vật phẩm được chứa bên trong.  Kích thước hộp giấy mặc định là Ngang x hông x cao (hay còn gọi chiều dài, chiều cao, chiều rộng). 

Hình ảnh xuất hiện trên hộp giấy

Người thiết kế phải xác định được chủ đề, mục đích sử dụng, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì phải chú ý tới Logo và tên thương hiệu sao cho xuất hiện ở vị trí nổi bật và trọng tâm của hộp giấy.

Người thiết kế cần phải vận dụng tối đa nhất những kĩ năng, sự sáng tạo, tinh tế của mình để xử lý, định hướng ý tưởng thiết kế trong đầu và đưa ý tưởng ra bên ngoài, thiết lập bố cục hài hòa hình ảnh và các dữ kiện trên túi sao cho bắt mắt và hợp lí nhất. Nhưng, vẫn phải đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp và mang nét nổi bật.

Quy cách đóng mở bao bì giấy hoặc nắp hộp

Dựa vào mỗi loại vật phẩm và thói quen sử dụng của từng khách hàng mà người thiết kế phải định hướng được vị trí đóng – mở hoặc nắp hộp một cách phù hợp. Các cách đóng/mở hộp phổ biến mà ta có thể cân nhắc là nắp hộp âm dương, nắp cài, nắp kháo, nắp dá băng keo...

Điều này sẽ quyết định tới sự tiện dụng và khả năng bảo quản, chứa vật phẩm của hộp giấy và đặc biệt sẽ có sự tác động tới tâm lý của khách hàng khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu hộp giấy kraft đẹp

Các mẫu hộp giấy đẹp và chất lượng

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Bài viết là tổng hợp những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được  trong nhiều  năm kinh nghiệm, hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức vững chắc khi thiết kể sản phẩm hộp giấy. Để luppn tạo ra được những chiếc hộp giấy dẹp từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài và thu hút được thêm nhiều đối tượng khách hàng. 

tin tức liên quan

26/06/2020 927

Tìm hiểu về độ phân giải DPI và ứng dụng của DPI trong thiết kế và in ấn

DPI là thuật ngữ mới trong kỹ thuật thiết kế và in ấn. Tuy nhiên có rất nhiều người đang chưa hiểu rõ và hiểu sai lệch về thuật ngữ mới này. Vậy DPI là gì?
30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
26/06/2020 224

Tìm hiểu kích thước phong bì thư tiêu chuẩn A4, A5, A6

Kích thước phong bì thư được thiết kế theo tiêu chuẩn khổ lớn, khổ trung và khổ nhỏ. Tùy theo vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Thiết kế bao thư đẹp, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
27/06/2020 737

Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

Bài viết này Printgo sẽ chia sẻ cho các bạn các kích thước name card chuẩn theo các đơn vị cơ bản để thuận tiện trong thiết kế và in ấn, tạo ra sản phẩm chuẩn nhất
27/06/2020 617

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Kích thước card visit trong photoshop thường được sử dựng là 300DPI. Với kích thước trên sau khi hoàn thành ấn phẩm, chất lượng sẽ đảm bảo rõ ràng và sắc nét nhất. Thể hiện được sự tin cậy, tạo ấn tượng với khách hàng