Những lời chúc thầy cô 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

09/11/2019 159

Với nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày không ngừng tăng lên, những lời chúc mừng thầy cô bằng tiếng Anh nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 đã dần trở nên quen thuộc và là món quà tinh thần mang ý nghĩa vô cùng to lớn. So với những lời chúc bằng tiếng Việt, chúc mừng 20 tháng 11 bằng tiếng Anh mang lại cảm giác đặc biệt và phần nào trang trọng hơn đối với những người thầy, cô giáo. 

Printgo xin gửi tới bạn đọc những lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa đã được tuyển chọn kỹ càng dưới đây:

 

Bỏ túi những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh hay nhất

 

► I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

► Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hướng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

► I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Dịch: Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

► Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Dịch: Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

 

Bỏ túi những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh hay nhất

 

► Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

 

► It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Con nhớ cô thầy không chỉ mỗi ngày 20/11. Với con, mọi ngày đều là ngày 20/11. Con chúc cô thầy luôn vui vẻ và tự hào vì những học sinh của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Tham khảo ngay: GỢI Ý CÁC MẪU THIỆP HANDMADE CỰC KÌ SÁNG TẠO CHO DỊP 20 THÁNG 11

► Great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.
 
► I wish that I could show my gratitude to you. However, it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

 

Bỏ túi những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh hay nhất


 
► Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. 

Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.
 
► On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
 
► The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.
 

Bỏ túi những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh hay nhất

 

Xem thêm: Hướng dẫn 7 bước đơn giản làm thiệp hoa ép tặng thầy cô ngày 20 tháng 11

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
30/10/2019 378

Cùng tìm hiểu Printgo là gì? Và những thông tin bất ngờ về Printgo

Giải đáp những thắc mắc Printgo là gì, CEO của Printgo là ai và những điều bạn chưa biết về nền tảng thiết kế và in ấn đầu tiên tại Việt Nam
30/10/2019 376

Đánh vào thị trường đầy tiềm năng, Printgo kết nối thành công 2 Shark "luôn khẩu chiến" cùng đầu tư

Printgo - Nền tảng thiết kế và in ấn đầu tiên tại Việt Nam đã thành công gọi vốn 5 tỷ đồng từ Shark Liên và Shark Bình, báo hiệu thị trường và mô hình kinh doanh đầy tiềm năng
07/11/2019 159

7 bước đơn giản làm thiệp hoa ép tặng thầy cô ngày 20 tháng 11

Bạn đang cần tìm những mẫu thiệp handmade để dành tặng thầy cô mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 này? Tham khảo ngay mẫu thiệp handmade hoa ép chỉ với 7 bước vô cùng dễ làm lại tiết kiệm chi phí.
08/11/2019 759

Tại sao ngày 20 tháng 11 được gọi là “ngày Nhà giáo Việt Nam”?

Bạn đã thực sự hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11? Liệu 20 tháng 11 có đơn thuần chỉ là tặng quà cho thầy giáo, cô giáo? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm câu trả lời!
09/11/2019 715

20+ Lời chúc hay và ý nghĩa gửi đến thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc thầy cô giáo vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là món quà tinh thần vô giá mà các thế hệ học sinh gửi tới thầy, cô giáo. Dưới đây là bài tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa để tri ân thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này.