Những điều cần lưu ý trong in ấn card visit dập

29/07/2019 578

Card visit dập là loại card visit được dập nổi một mặt, phần được dập ta có thể dùng tay cảm nhận được sự nhô lên khỏi bề mặt của nó. Loại card visit này khá phổ biến trên thị trường bởi sự mới lạ cũng như bắt mắt rất dễ thu hút khách hàng. Hiện nay ở hầu hết các tỉnh thành đều đã sử dụng công nghệ in card visit dập như in card visit dập Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

 

Những điều cần lưu ý trong in ấn card visit dập

 

Đây là một số điều cần lưu ý khi in ấn card visit dập:

1. Sắp xếp thông tin

Khi in card visit dập nổi thì cần phải sắp xếp thông tin thật cẩn thận, chỉ được để thông tin ở một mặt tấm card visit. Khi sử dụng card visit dập nổi thì mặt được dập sẽ tạo ra điểm nhấn và gây chú ý mạnh, mặt còn lại sẽ bị nhấn trìm xuống nên phần thông tin quan trọng chỉ nên đặt ở một mặt tấm card visit, tránh sự phân tâm của khách hàng. Vì thế loại card visit này hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu in ấn card visit có đầy đủ thông tin ở cả 2 mặt.

 

Những điều cần lưu ý trong in ấn card visit dập

 

2. Chọn màu sắc

Những loại card visit phổ biến hiện nay thì 2 mặt card visit sẽ để cùng một màu hoặc cùng một nền với hình ảnh họa tiết tương tự nhau. Tuy nhiên, với card visit dập nổi thì lại khác, phần có dập nổi thường sẽ được “ưu ái” hơn về màu sắc, những màu sắc chủ đạo, bắt mắt sẽ được tập chung ở mặt này. Mặt còn lại của card visit dập nổi thường có những màu cơ bản, nhạt nhòa hơn như trắng, trắng ngà, đen,…

 

Những điều cần lưu ý trong in ấn card visit dập

 

3. Tạo thêm họa tiết dập chìm

Ngoài việc dập nổi cho tấm card visit thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các họa tiết dập chìm để làm tôn lên vẻ độc đáo của tấm card visit. Những họa tiết này có thể đặt ở xung quanh 4 góc tấm card visit hoặc thậm chí trở thành một lớp nền hoàn mĩ cho họa tiết dập nổi thêm nổi bật hơn.

 

Những điều cần lưu ý trong in ấn card visit dập

 

4. Nên tạo card visit mẫu trước khi in hàng loạt

Thông thường, card visit dập sẽ được tiến hành thủ công, tuy nhiên để in ấn được thuận tiện và nhanh gọn thì mọi người thường sử dụng in kỹ thuật số để rút ngắn thời gian. Do đó, chi phí in sẽ cao hơn các loại card visit thông thường, cũng vì thế mà cần phải có mẫu thử trước khi tiến hành in số lượng lớn. Bạn cần kiểm tra độ dập đã đạt đủ phần nổi chưa, màu sắc có đúng bản thiết kế không, các họa tiết có được in vào đúng vị trí không,… Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa nhất.

 

Những điều cần lưu ý trong in ấn card visit dập

 

Nếu bạn còn lưỡng lự về việc lựa chọn mẫu card visit dập phù hợp hay chưa biết chon công ty in ấn nào thì Printgo sẵn sàng giúp bạn điều ấy. Printgo tự hào là một trong những công ty in ấn card visit dập chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa, dù bạn có ở bất kì đâu Printgo cũng sẽ có dịch vụ giao hàng thần tốc đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng với thời gian như cam kết. Hãy thử và trải nghiệm cùng Printgo nhé!

Tags: Card Visit Nail

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.