Những điều cần biết về hộp bánh trung thu âm dương

20/05/2020 156

Bánh trung thu là một món quà tuyệt vời để tặng cho người thân, gia đình, bạn bè thậm chí là nhân viên, các đối tác kinh doanh. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì hình thức, mẫu mã bao bì sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu hộp đựng sản phẩm bánh trung thu sang trọng, đẳng cấp thì sẽ thu hút khách hàng.

Một trong các loại hộp được lựa chọn nhiều nhất là hộp bánh trung thu âm dương. Sản phẩm có ưu điểm là cứng cáp, sang trọng, là món quà hoàn hảo để gửi tới những người quan trọng. Hộp bánh trung thu âm dương có hai phần, phần nắp rời và phần hộp đựng sản phẩm bên dưới. Ở giữa hộp có các vách ngăn bằng giấy để tách rời các sản phẩm với nhau. Dưới đây là một số lưu ý khi in hộp bánh trung thu âm dương mà nhất định bạn phải biết.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Kích thước rất quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá thành và tính ứng dụng của sản phẩm. Hộp bánh trung thu có rất nhiều kích thước phổ biến khác nhau. Có thể lựa chọn loại hộp đựng được 2 - 4 - 6 bánh hoặc lựa chọn hộp đựng dược 5 bánh. Đây là những số lượng bánh phổ thông nhất có trong các loại bánh trung thu khác nhau.

Hộp bánh trung thu âm dương đựng 4 bánh nhỏ bên trong

Hộp bánh trung thu âm dương đựng 6 bánh nhỏ

Đừng bỏ qua:  Các kích thước hộp bánh trung thu được sử dụng phổ biến

Công nghệ in và gia công hộp bánh trung thu âm dương

In hộp trung thu âm dương thông thường sẽ in lên giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật, sau đó sẽ dán lên tấm bồi sóng hoặc carton. Tùy theo yêu cầu cũng như ngân sách của khách hàng mà có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Để hộp bánh trung thu thêm phần sang trọng, đẳng cấp thì sẽ được ép kim, ép nhũ, phủ UV hoặc thúc nổi các họa tiết đặc biệt hoặc tên logo, thương hiệu doanh nghiệp đặt in để nổi bật hơn.

Hộp bánh trung thu được ép kim sang trọng

Địa chỉ in hộp bánh trung thu âm dương tin cậy, chất lượng

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in hộp bánh trung thu âm dương tin cậy, chất lượng thì có thể tham khảo Printgo. Với lợi thế liên kết với rất nhiều xưởng in có chất lượng đảm bảo, có thế mạnh trong in ấn hộp sản phẩm lâu năm, Printgo sẽ giúp khách hàng sở hữu hộp bánh trung thu sang trọng đẳng cấp.

Hơn nữa, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng khi cần, mọi vấn đề liên quan đến đơn hàng và sản phẩm đều được giải đáp. Printgo còn có kho thư viện mẫu mã phong phú, đa dạng sẽ giúp khách hàng tham khảo, lựa chọn ra phong cách mình yêu thích nhất.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu thì vui lòng liên hệ với Printgo qua:

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.