Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

30/10/2019 566

Name card là một ấn phẩm quan trọng và cần thiết với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào trong việc liên hệ và trao đổi thông tin. Nhưng để thiết kế và in ấn một mẫu card visit phù hợp cả về mặt chất lượng và hình ảnh lại là nỗi lo lắng và bận tâm của nhiều người có nhu cầu. Sau đây, Printgo xin đưa ra những lưu ý cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng nên tham khảo trước khi lựa chọn một chiếc card visit cho riêng mình.

1. Kích thước tiêu chuẩn

Ngoài những mẫu card visit ngang thông thường, người dùng có thể tham khảo thêm các loại card visit đứng có độ dài gần như tương tự nhưng ở dạng thiết kế dọc 

Kích thước quy định dành cho card visit ngang là 9x5.5cm trong khi kích thước của card visit dọc là 9x5cm. Kích thước này rất phù hợp để người nhận có thể để danh thiếp trong ví và tiện việc trao đổi khi có nhu cầu. 

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Kích thước tiêu chuẩn tại Printgo

iNhững chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Mẫu card visit dọc 9x5cm

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Mẫu card visit ngang 9x5.5cm

2. Chất liệu giấy phổ biến 

Loại giấy thường được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất namecard là giấy Couche bởi những đặc điểm sau đây:

  • Màu giấy trắng, có độ sáng vừa và bề mặt mịn, bóng bởi được phủ một lớp cao lanh ở trên 
  • Giấy Couches bám mực tốt, không dễ bị phai màu làm sai lệch độ hiển thị của hình ảnh trên giấy như các loại giấy mỏng khác 
  • Trong các loại giấy Couches với định lượng khác nhau, giấy C300 (Couche 300g) luôn được tin dùng bởi nó có độ cứng cáp vừa phải, phù hợp để in ấn card visit với mục đích dùng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt sau khi in.

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Chất liệu giấy Couches phổ biến trong thiết kế card visit

 

Đọc ngay các bước để có file chuẩn in trong thiết kế!

3. Quy cách gia công cán mờ 2 mặt

Cán mờ là loại cán nhiệt màng nhựa Polime lên giấy để có độ mịn trong suốt ở bề mặt, giúp hình ảnh hiển thị có độ phản chiếu vừa phải. Sau khi cán mờ, card visit sẽ có màu tối đậm hơn nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ và tạo độ sang trọng, phù hợp với tất cả ngành nghề. 

Card visit giấy C300 sau khi cán mờ sẽ giúp sản phẩm chống nước, chống thấm hiệu quả cũng như được lưu giữ lâu hơn. Ngoài ra, mẫu danh thiếp cán mờ có độ dày dặn và cứng cáp hơn hẳn, không mỏng và dễ rách, xước như khi không được cán. 

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Một mẫu card visit C300 được cán mờ 2 mặt của khách hàng tại Printgo


Ngoài những công đoạn cần thiết về thiết kế, những quy cách về in ấn riêng trong bài viết này cũng là điều quý khách cần lưu ý cho quý khách đang có nhu cầu in name card.

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Chương trình khuyến mãi lớn - in 5 hộp name card chỉ với giá 79k

Printgo đang có gói khuyến mại 79k/5 hộp namecard vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết đã có file thiết kế. Gói khuyến mại áp dụng cho những mẫu card visit có chất liệu giấy C300, cán mờ 2 mặt và không bao gồm bo góc, ép kim, dập nổi,… và đã có sẵn những file in phù hợp với tiêu chuẩn của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900.633.313 và sale@printgo.vn

tin tức liên quan

28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
29/05/2019 251

Làm sao để sản phẩm in ấn trở nên sang trọng với giá thành hợp lý

5 cách giúp sản phẩm in ấn của bạn trở nên sang trọng
31/05/2019 163

In lụa là gì? Những điều cơ bản về kĩ thuật in lụa

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc in hài hoà tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng khám phá về kỹ thuật in ưu tú này nhé!
31/05/2019 936

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

Nếu nhà in đưa đến tay bạn sản phẩm không như mong đợithì bạn sẽ phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây để tìm hiểu những cách khắc phục nhé.
31/05/2019 559

CÁC KỸ THUẬT IN ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG LỊCH SỬ

Có những loại kỹ thuật in nào? Nó ra sao và có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng khám phá nhé!
05/06/2019 270

Cách thiết kế name card (danh thiếp) gây ấn tượng mạnh

Thiết kế name card (danh thiếp) rất quan trọng vì nó truyền tải rất nhiều thông điệp đến người nhận. Nhưng làm thế nào để có được một name card ấn tượng?