Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000122
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Tình yêu, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000122
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nhãn decal CTP-DEC 000122 là một ấn phẩm dành riêng cho những tấm lòng chân thành và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Mang đến phong cách vintage giản đơn những đầy sang trọng và tinh tế, CTP-DEC 000122 đã gây được sức hút và ấn tượng với người dùng. Với những họa tiết hoa văn nhẹ nhàng trang trí viền ngoài, cùng sắc hồng nhẹ làm gam màu chủ đạo, mang hơi hướng của nền nghệ thuật hiện đại, phóng khoáng và tinh tế. Lời cảm ơn chân thành đối với các khách mời được in nổi bật trên decal với phông chữ sáng tạo, cách điệu như để để bày tỏ tấm lòng cảm ơn của chủ nhà với những vị khách đáng mến của mình. Hy vọng với nhãn decal vintage trang nhã này, những lời cảm ơn sẽ chân thành, gần gũi và có ý nghĩa sâu sắc hơn trong lòng mỗi người, cả người gửi đi và người đón nhận lời cảm ơn đó.

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, với đặc điểm và nhu cầu phát triển, những sản phẩm đựng bằng chai, lọ như đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,... là những đơn vị sử dụng tem nhãn decal rộng rãi nhất. Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo