Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000121
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000121
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nếu bạn thích những màu cơ bản, không cần quá màu sắc thì chắc hẳn CTP-DEC 000121 sẽ là ấn phẩm phù hợp với công ty và doanh nghiệp của bạn. Trên nền trắng -đen tinh tế, sang trọng là hình ảnh  về coffee, đồ làm bếp đầy sáng tạo, làm nên  bố cục và hình khối rõ ràng, cân đối hơn. Tên sản phẩm được in nôi bật ở vòng ngoài cùng bên dưới đó là năm ra đời của thương hiệu, như một thông điệp sự gắn bó và tồn tại lâu dài của thương hiệu, chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị và hài lòng. Phông chữ được thiết kế với style cách điệu khác nhau nhưng giữa chúng đều có sự liên kết, hài hòa nhất định, toát lên vẻ sang trọng và sáng tạo của mẫu decal. CTP-DEC 000121 sẽ là sự lựa chọn số một cho những sản phẩm: đồ uống, nhà hàng, dịch vụ,…

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, với đặc điểm và nhu cầu phát triển, những sản phẩm đựng bằng chai, lọ như đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,... là những đơn vị sử dụng tem nhãn decal rộng rãi nhất. Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo