Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000118
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000118
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Những chuyến đi du lịch bên gia đình bè bạn vốn đã rất thú vị, vui vẻ nhưng nay có lẽ khoảnh khắc ấy sẽ thật thú vị hơn với những nhãn decal độc đáo, sáng tạo, được ví như nơi lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ. Đó chính là ấn phẩm mang tên CTP-DEC 000118. Sắc màu tươi sáng, hài hòa, nổi bật với hình ảnh chiếc máy bay ngộ nghĩnh, đã làm cái hồn của của chuyến du lịch được thổi lên một cách sinh động. Thông điệp mà mẫu decal muốn nhắn gửi: hãy bỏ bộn bề, công việc, áp lực sang một bên, để tận hưởng một kì nghỉ vui tươi, thư giãn và thú vị. Hãy biến khoảng thời gian này trở thành khoảng thời gian đẹp đẽ và ý nghĩa nhất đối với bạn và những người thân yêu.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, với đặc điểm và nhu cầu phát triển, những sản phẩm đựng bằng chai, lọ như đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,... là những đơn vị sử dụng tem nhãn decal rộng rãi nhất. Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo