Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000115
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000115
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Lấy cảm hứng và hình ảnh chân thực, tiêu biểu của những đất nước xinh đẹp, mẫu decal CTP-DEC 000115 đã đem lại sự thích thú cho khách hàng bởi nét phá cách và lạ mắt của mình. Lá cờ của các quốc gia được in nổi bật với sắc màu tươi mới, đẹp mắt, cùng những hình ảnh biểu tượng cũng được thiết kế thật độc đáo và đẹp mắt. Từ đó, nguồn cảm hứng về du lịch, về những chuyến đi vi vu bên bạn bè và người thân sẽ được kích thích hơn trong lòng mọi người, và tất nhiên hiệu quả của chiến lược kinh doanh sẽ tăng cao đối với những doanh nghiệp. Đây chắc hẳn sẽ là mẫu decal có tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh du lịch bởi những vẻ đẹp và điểm nhấn riêng của mình.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, với đặc điểm và nhu cầu phát triển, những sản phẩm đựng bằng chai, lọ như đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,... là những đơn vị sử dụng tem nhãn decal rộng rãi nhất. Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo