Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000113
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000113
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mang tới một làn gió vô cùng tươi mới, thú vị và ngộ nghĩnh, CTP-DEC 000113 đã gây ấn tượng với nhiều đối tượng khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sắc màu thật đẹp, hài hòa trên những hình ảnh đặc sắc, CTP-DEC 000113 thật sự là bộ sưu tập nhãn decal cuốn hút. Màu vàng óng đặc trưng của những chiếc bánh mì nóng hổi, những chiếc bánh kem thơm ngậy và hấp dẫn, được kết hợp hài hòa với những con chữ cách điệu, như đang nhảy múa, tinh nghịch trước mắt khách hàng. CTP-DEC 000113 quả thực là một bộ sưu tập bắt mắt, gây sức hút lớn, và chắc hẳn sẽ giúp chiến lược kinh doanh của các cửa hàng bánh đạt kết quả cao.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo