Nhãn decal CTP-DEC 000098
Bản quyền: CTP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Nhãn decal CTP-DEC 000098
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Hấp dẫn, phong phú, hài hòa sắc màu và sinh động đến chân thực, có lẽ là những tính từ để miêu tả về ấn phẩm nhãn decal CTP-DEC 000098. Với thiết kế phục vụ cho ngành hàng đồ ăn, đặc biệt là các tiệm bánh, bộ sưu tập CTP-DEC 000098 đã mang tới một làn gió mới, thật sinh động, vui nhộn và cũng không kém phần tinh tế. Hình ảnh những chiếc bánh với sắc màu hài hòa, chân thực được nổi bật làm vị trí trung tâm, giúp khách hàng chú ý đặc biệt và còn được kích thích thị giác, nhằm thúc đẩy chiến lược kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao hơn. Hy vọng, với bộ sưu tập tem nhãn decal sinh động CTP-DEC 000098 này, các thương hiệu bánh sẽ có được những thành công trong việc quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CTP

Nhà In Chiến Thắng

chưa có đánh giá
162 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước