Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000091
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000091
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu decal CTP-DEC 000091 mang đến một làn gió mới về sự ngộ nghĩnh, hài hước và sang tạo trong thiết kế của mình. Tren dáng round sticker quen thuộc, các designer đã nhấn nhá thêm ở vị trí trung tâm là hình ảnh chiếc tay lái thuyền sinh động, bên trong là chiếc mỏ neo với sắc màu hài hòa, bắt mắt. Nhấn nhá thêm cho ấn phẩm là tiêu đề bên dưới có màu đỏ, ghi tên của chiếc thuyền buồm hoặc là tên người nào đó, cùng với ngày tháng cụ thể. Đây chắc hản sẽ là mẫu decal phù hợp cho một chuyến du ngoạn biển khơi đầy thú vị, hoặc khi bạn tham gia một trò chơi mạo hiểm, chiếc decal CTP-DEC 000091 sẽ giúp cuộc vui chơi thêm thú vị và ý nghĩa hơn đấy.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo