Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000087
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000087
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mang đến sắc màu tươi mới, và thiết kế độc đáo, CTP-DEC 000087 đã chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiền. Màu hồng đậm tươi sáng, rực rỡ làm chủ đạo được phối hợp hài hòa với các gam màu khác: vàng, xanh dương, tím,.. để tạo nên một ấn phẩm bắt mắt như thế. Không chỉ mang vể đẹp sáng tạo từ sắc màu, hình ảnh và bố cục cũng là điểm nhấn đáng chú ý. Những vòng tròn nhiều lớp gây ấn tượng cùng hình ảnh chiếc la bàn nhỏ xinh ở vị trí trung tâm, và 2 chiếc máy bay nhấn nhá bên sườn decal, tất cả kết hợp với nhau tạo nên nét uyển chuyển, phá cách trong thiết kế. Slogan của sản phẩm sẽ được in rõ nét, đối xứng phía trên và dưới của viền decal, giúp khách hàng thích thú và nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Mẫu decal tươi mới CTP-DEC 000087 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của đối tượng khách hàng trẻ tuổi với những lĩnh vực: giải trí, du lịch, giáo dục khám phá,…

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo