Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000036
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000036
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

CTP-DEC 000036 mang trong mình sứ mệnh cao cả với thông điệp tất cả mọi người chung tay trong Ngày Lao Thế Giới. Trên nền trắng đơn giản, nhẹ nhàng nổi bật là màu đỏ đất với những vòng họa tiết rất hiện đại và mang phong cách, nhãn decal thật đẹp, bắt mắt và mang một sức hút riêng. 24th March (24 tháng Ba) hàng năm là ngày Thế Giới chống Lao, CTP-DEC 000036 tuy thật bé nhỏ, xinh xinh nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn. Trên gương mặt mỗi người tham gia ngày hội, ạng rỡ là 1 chiếc sticker cá tính góp phần tích cực vào trong trào, hướng đến một tương lai vui khỏe, ý nghĩa, không còn bệnh lao phổi nữa. Hy vọng với 1 nhãn decal trên tay, 1 trái tim nhiệt huyết và một lối sống tích cực, cả thế giới chúng ta sẽ không còn nỗi lo về bệnh lao nữa.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo