Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000013
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000013
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Không phải hình dáng tròn mà là vuông góc vát thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính hơn, mẫu decal CTP-DEC 000013 đã chiếm được cảm tình của khách hàng từ lần gặp mặt đầu tiên. Sự phá cách từ hình khối, đến màu sắc hài hòa, độc đáo đã giúp CTP-DEC 000013 trở thành mẫu decal snags giá trong bộ sưu tập. Với mẫu decal này, bạn có thể sáng tạp chữ tùy theo sản phẩm của mình, dựa trên thiết kế màu quy chuẩn, bắt mắt đó. Sở thích của bạn sẽ được lên ngôi khi CTP-DEC 000013 có nhiều màu phối đi kèm. Nếu bạn yêu thích sự mạnh mẽ, nồng nhiệt hãy chọn gam đỏ chủ đạo, hoặc màu xanh nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, trong trẻo, hay cũng có thể là màu trắng của sự tinh tế và dễ kết hợp,.. tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ đợi ý muốn và sở thích của bạn gọi tên mà thôi.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 

 

 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo