Mẫu name card PG-NC 000046
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về thiết kế

Name card PG-NC 000046
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card PG-NC 000046 với thiết kế trẻ trung, mới mẻ chắc chắc sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Sự kết hợp giữa hai màu xanh dương và trắng đem đến một tổng thể nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không hề nhạt nhòa, kém thu hút. Ở mặt trước, tên và logo công ty được in nổi bật ở chính giữa của tấm danh thiếp giúp người xem có thể dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ thương hiệu dễ dàng hơn. Các thông tin liên hệ được in rõ ràng, chi tiết trên nền trắng thu hút. Với mẫu name card đơn giản, thú vị này, các lĩnh vực liên quan đến luật pháp như: kinh doanh, bất động sản, xây dựng,....sẽ rất phù hợp.

 

Mẫu name card PG-NC 000046

 

Kích thước phổ biến

Name card đứng và ngang có kích thước phổ biến 90x50mm hoặc 90x55mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cần thiết.

 

Mẫu name card PG-NC 000046

 

Công nghệ gia công

Để thành phẩm hoàn thiện nhất khi đến tay khách hàng, thì hai công đoạn không thể thiếu là cắt và xén. Đây là hai công đoạn tuy đơn giản những vô cùng cần thiết để đem lại mức độ đồng đều cho các sản phẩm in.

Ưu điểm của Printgo

Printgo với đội ngũ designer công nghệ in và thiết kế viên được đào tạo chính quy, bài bản không những cung cấp những dịch vụ in và thiết kế chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm in ấn mà còn tư vấn cho quý công ty cách thiết kế và phương pháp in phù hợp với sản phẩm của công ty một cách tối ưu nhất.

  • Quan tâm đến chất lượng tốt với giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn với những sản phẩm in chất lượng
  • Với các sản phẩm thiết kế đẹp và in chất lượng tốt thì sản phẩm của quý công ty cũng được nâng cao giá trị trong mắt khách hàng
  • Cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm thiết kế và in ấn cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đôi ngũ nhân viên xem thành công của khách hàng cũng là thành công của Printgo.
  • Hãy liên hệ Printgo để được cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất!

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900633313 hoặc email sale@printgo.vn để được hỗ trợ tư vấn!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này