Name card KVP-NC 000243
Bản quyền: KVP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về sản phẩm

Name card KVP-NC 000243
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card KVP-NC 000243 với thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút vô cùng. Sử dụng hai màu trắng và tím làm màu nền tạo nên sự tương phản kết hợp với họa tiết, hoa văn trang trí độc đáo mang lại một tổng thể bắt mắt, thu hút. Mặt trước của name card, tên công ty/ cửa hàng được in nổi bật trong khung vuông giúp thu hút sự chú ý của người xem, tạo cho họ cảm giác tin tưởng và từ đó họ có thể dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn. Các thông tin liên lạc được in rõ ràng, chi tiết ở mặt sau của name card tạo nên sự chỉnh chu cần thiết. Mẫu name card đơn giản này phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh như: quán cafe, tiệm trà bánh,...

 

Nhu cầu thực tế với name card
Danh thiếp thì nó chính là một công cụ marketing mà bạn có thể trao tay cho đối tác hiện có hoặc tiềm năng trong tương lai của mình. Khi đối tác, khách hàng cầm tấm danh thiếp trên tay, họ phần nào đã có được lòng tin đối với bạn hay tổ chức mà bạn đang làm việc. Việc sở hữu bộ danh thiếp được thiết kế đồng bộ với bộ thiết kế thương hiệu, tất cả sẽ tạo nên sự đồng nhất về tính cách và văn hóa của thương hiệu đó, khách hàng và đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, gia tăng cơ hội hợp tác.

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55 mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

KVP

Nhà In Khánh Vy

chưa có đánh giá
269 Mẫu thiết kế

Tham gia 9 tháng trước

Đánh giá về nhà in này