Name card FIK-NC 4178302
Bản quyền: FIK
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Tình yêu, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về sản phẩm

Name card FIK-NC 4178302
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card FIK-NC 4178302 có thiết kế khác biệt với việc sử dụng các chi tiết màu đỏ đô trên nền trắng đen chủ đạo. Hai mặt của name card được thiết kế với bố cục rõ ràng, cụ thể tách biệt từng phần khiến người cầm liên tưởng đến giao diện thông minh trên các ứng dụng, gây ấn tượng hiện đại, trẻ trung. Màu sắc đỏ - đen luôn là màu sắc tiêu biểu thể hiện có sức trẻ và khí thế rực lửa nhưng vẫn lôi cuốn và bí ẩn. Các thông tin cơ bản của người sở hữu sẽ nằm ở mặt sau, tách biệt thành hai phần với logo bằng 2 màu nền tương phản đen - trắng. Mẫu name card FIK-NC 4178302 sẽ phù hợp với nhiều lĩnh vực, ví dụ như kinh doanh, thời trang, tổ chức sự kiện,nhà hàng,...

 

Nhu cầu thực tế với name card
Name card là một vật dụng đóng vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một tấm name card đẹp và độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Nó không chỉ đơn giản là một tấm giấy ghi thông tin liên lạc của doanh nghiệp mà nó còn thể hiện cả hình ảnh, thương hiệu và sự sáng tạo của doanh nghiệp đó.

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55 mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

FIK

Nhà In FIK

chưa có đánh giá
923 Mẫu thiết kế

Tham gia 12 tháng trước

Đánh giá về nhà in này