Mẫu name card FIK-NC 4074128
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về thiết kế

Name card FIK-NC 4074128
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card FIK-NC 4074128 được thiết kế độc đáo với sự pha trộn nhiều gam màu tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng. Mặt trước thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo điểm tô họa tiết vàng hình tròn kết hợp với một gam màu đen tạo cảm giác lôi cuốn, năng động. Trên đó là logo và tên công ty được thiết kế hài hòa trên nền màu giúp nhận diện tối đa thương hiệu của chủ sở hữu. Mặt sau của card là thông tin cơ bản của công ty như: địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ website được bố cục rõ ràng dễ nhìn đem đến cho khách hàng sự tin cậy khi liên hệ. Phong cách độc đáo của mẫu name card này phù hợp với nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, nhà hàng, nội thất,...

 

Nhu cầu thực tế với name card
Name card là một trong những vật dụng không thể thiếu với bất kì doanh nghiệp nào. Mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật nhỏ nhắn ấy chứa đựng những thông tin của một cá nhân, một doanh nghiệp như logo thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại,... Nó không chỉ là một lời chào hỏi đơn giản, lịch sự cung cấp cái nhìn khái quát nhất về chủ thể sở hữu mà còn là công cụ nhận diện thương hiệu thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty.

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55 mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

kich-thuoc-in-name-card_1559717408.jpg

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này