Name Card Ảnh Viện Áo Cưới

Xã hội càng phát triển hiện đại nhu cầu về cái đẹp của con người cũng tăng cao. Và những ngành về dịch chụp ảnh điển hình là kinh doanh ảnh viện áo cưới đang là một hình thức hái ra tiền và chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thương hiệu ra đời và thị trường ảnh viện áo cưới cũng đang không ngừng cạnh tranh.

Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn có thể tồn tại và phát triển, có lợi thế hơn các đối thủ còn lại? Một công cụ marketing tên tuổi cực kì hiệu quả, gây được sự khác biệt với các thương hiệu còn lại chính là sự dụng name card ảnh viện áo cưới.

Để thiết kế name card ảnh viện áo cưới đẹp - độc đáo - chuyên nghiệp cần những gì?

  • Hình ảnh

Bởi diện tích trên tấm name card là rất nhỏ, không có nhiều khoảng trống cho bạn thể hiện giống như cataloge hay album. Chính vì vậy hình ảnh sử dụng đưa vào tấm name card ảnh viện áo cưới phải được lựa chọn kỹ càng và đặc biệt quan trọng. Hình ảnh vừa minh học được sản phẩm bên bạn vừa thể hiện được cá tính nét độc đáo gây ấn tượng với khách hàng.

  • Chất liệu

Bởi đặc trưng của nghề nên đối tượng khách hàng hướng tới yêu cầu tính thẩm mỹ cao và chất liệu sử dụng tấm name card cũng phải được chọn lọc kỹ cảng. Giấy mỹ thuật, thẻ nhựa,... hay những chất liệu đắt thường được chọn làm name card ảnh viện áo cưới. Một chất liệu giấy đặc biệt, giá thành cao sẽ khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín của ảnh viện bạn.

  • Kiểu dáng

Một chất liệu tốt, hình ảnh đẹp nếu có thể kết hợp với kiểu dáng name card phù hợp chắc chắn thương hiệu ảnh viện của bạn sẽ gây ấn tượng lớn trong lòng khách hàng. Hiện nay ngoài kiểu dáng chữ nhật nganh truyền thống , các nhà thiết kế thương hiệu sáng tạo thêm đa dạng mẫu mã như hình vuông, hình tròn, chữ nhật đứng... rất mới mẻ và trẻ trung.

Nếu quý khách có nhu cầu in danh thiếp lấy ngay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-17 804

Tham khảo một số mẫu name card ép kim ấn tượng

Cùng Printgo tìm hiểu các mẫu name card ép kim để từ đó có thể chọn lựa cho bản thân thiết kế phù hợp nhất nhé
Xem chi tiết
2019-07-29 206

Những mẫu card visit dễ thương năm 2019 cho bạn bỏ túi

Những mẫu card visit dễ thương năm 2019 cho bạn bỏ túi
Xem chi tiết
2019-07-24 329

Các mẫu hộp đựng card visit phổ biến trong năm 2019

Thông thường, một người thường có từ 2-3 hộp đựng card visit để phù hợp với tính chất công việc. Vậy 1 hộp card visit bao nhiêu cái? Có khác nhau gì nhiều giữa các loại hộp đựng?
Xem chi tiết
2019-07-11 539

Làm thế nào để có một mẫu card visit đơn giản nhưng vẫn đẹp và hiệu quả?

Các mẫu card visit đơn giản thường mang đến một vẻ đẹp rất tinh tế, không cần quá cầu kì nhưng độ hiệu quả lại chẳng kém gì những tấm card visit cầu kì.
Xem chi tiết