Mẫu Túi Giấy Xi Măng

Tìm hiểu chung về giấy xi măng

Túi giấy xi măng (kraft) là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các bán hàng. Giống như nhiều loại túi khác, sử dụng túi giấy xi măng thiết yếu là để đựng các đồ như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm… vừa tiện lợi, bảo vệ môi trường lại giá thành rẻ. 
 
Hiện nay, người ta không chỉ sử dụng túi giấy xi măng để đựng sản phẩm bày bán mà còn sử dụng như một hình thức quảng bá thương hiệu hữu ích cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, doanh nghiệp. Việc in túi giấy mang thương hiệu riêng với thiết đẹp mắt, độc đáo sẽ luôn khiến khách hàng đánh giá cao về sự chú trọng đầu tư kinh doanh, sự chuyên nghiệp từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách đáng kể.
 
Giấy xi măng hay còn gọi giấy Kraft là một loại sản phẩm được tạo thành từ bột gỗ bởi quy trình Kraft hay quy trình sulphat, đây là quá trình chuyển đổi gỗ thành bột gỗ, đây là phương pháp chủ yếu để sản xuất giấy.. Trải qua quy trình trên mà tạo thành giấy xi măng hay giấy Kraft, giấy tái chế.

Xuất phát của tên gọi “giấy xi măng”

  • Tên gọi Giấy Xi măng được xuất phát từ chất liệu giấy Kraft trước kia chủ yếu được dùng làm bao bì đựng xi măng. Ngày nay, loại giấy này còn được sử dụng để gói hàng, trách trầy xước khi vận chuyển, bảo quản thực phẩm như đồ ăn, thực phẩm tươi,…
  • Giấy xi măng truyền thống có màu nâu/vàng của gỗ, cũng có thể có màu sắc khác như trắng ngà hoặc kem. Trải qua quá trình tẩy trắng, xử lý hóa học sẽ tạo màu trắng hoặc các màu sắc khác tùy vào nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của giấy xi măng

  • Định lượng trung bình của giấy xi măng Kraft là từ 70-80g/m2. Giấy xi măng tự nhiên có đặc điểm là thô, đanh, bắt mực tốt và thường được sử dụng để làm các loại bao bì đóng gói như túi xách, túi phong bì, làm giấy gói, gói quà, tấm đệm hàng hóa chống xước cho sản phẩm được bảo vệ. 
  • Các loại giấy Kraft có định lượng lớn hơn 100-150g/m2 sẽ được sử dụng làm giấy viết, giấy tập bởi khả năng bắt mực, giữ mực tuyệt vời. Sử dụng giấy xi măng trong việc làm thùng giấy, name card, thẻ tag quần áo may mặc…
  • Sản phẩm có ưu điểm là giá thành rẻ, có khả năng tái chế nên được ưu chuộng, thay thế các loại nilon bọc hàng hiện nay.

Chọn Printgo để sở hữu mẫu túi giấy xi măng lý tưởng cho việc kinh doanh của bạn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy xi măng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc ngày càng tăng, túi giấy kraft giá rẻ không chỉ phục vụ cho mục đích chứa đựng và vận chuyển sản phẩm, mà còn được sử dụng như một công cụ tiếp thị thương hiệu, kích thích tiêu dùng mạnh mẽ vô cùng hiệu quả, không những vậy túi giấy còn là chiếc túi thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.
 
Vì vậy, sử dụng túi giấy hiện là một xu hướng đang được đông đảo mọi người lựa chọn và tin dùng. Printgo luôn ra sức đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm khai thác và đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường về sản phẩm túi giấy giá rẻ Hà Nội nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung.

DỊCH VỤ IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Với một đội ngũ Designer dày dặn kinh nghiệm có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiệt tình giúp khách hàng được miễn phí hoặc tính chi phí ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty, được duyệt mẫu túi giấy trước khi in offset tại xưởng của công ty. Ngoài ra, khách hàng được tư vấn lựa chọn quy cách hoàn thiện túi giấy đặc trưng cho sản phẩm của mình, nhận được sản phẩm với thời gian nhanh nhất chỉ sau đến 5-7 ngày làm việc.
 
Printgo đảm báo đóng gói an toàn đến khi sử dụng sản phẩm và bảo quản sau này và sử dụng các chất liệu và thiết kế túi giấy được ưa chuộng nhất hiện nay. Vui long liên hệ:
 
• Hotline: 1900 633 313
• Email: sale@printgo.vn