Mẫu Phong Bì Thư Nội Thất

Giới thiệu đôi nét về phong bì thư

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Phong bì là một  bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Phong bì giấy truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều .  Tạo phong bì nganng bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một Envelope Partssự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh

Một số đặc điểm cần thiết trong thiết kế phong bì thư nội thất.

Về kích thước

Tùy vào mục đích, yêu cầu và sở thích của chủ kinh doanh mà phong bì thư nội thất sẽ có những kích thước khác nhau. Nếu như bạn cần sử dụng phong bì thư vào dịp tri ân, sự kiện đặc biệt của cửa hàng, cần in ấn số lượng nhiều Printgo khuyên bạn nện lựa chọn phong bì kích thước A5. Bởi phong bì thư lúc này có công dụng giống voucher phiếu quà tặng, nên việc sử dụng phong bì thư có kích thước nhỏ là phù hợp.

Còn nếu như bạn muốn sử dụng vào dịp kỷ niệm sinh nhật để chăm sóc khách hàng thì việc khiến cho tấm phong bì thư trở nên giá trị và trang trọng nhất chính kích thước A4. Bởi kích thước A4 là kích thước truyền thống, thể hiện giá trị và sự tôn trọng khiến người nhận sẽ cảm nhận được sự đặc biệt từ phía công ty bạn.

Về thiết kế

Bởi đặc thù của những doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ thường mang những nét sang trọng có phần cổ điển nên việc lựa chọn phong bì thư cũng phải mang được màu sắc riêng của doanh nghiệp bạn. Có 2 loại thiết kế được ưa chuộng trong lĩnh vực đồ gỗ

Thiết kế truyền thống: Việc sử dụng giấy và có in logo, thông tin địa chỉ của công ty sẽ được in ấn trên tấm phong bì thư sẽ tạo được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế có dán bóng kính: Nếu như bạn có thể đầu tư sử dụng thêm miếng dán bóng kính để tạo độ sang trọng và đặc biệt hơn, các chủ doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến thiết kế này.

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

contact printgo on zalo