Mẫu phong bì thư TLE-ENV 000052
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Phong bì thư TLE-ENV 000052
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu phong bì thư TLE-ENV 000052 là mẫu thiết kế độc đáo, thân thiện đem lại sự chuyên nghiệp tối đa cho chủ thể sở hữu. Sự khác lạ đến ngay từ thiết kế bên ngoài, khác với những bì thư thông thường mẫu phong bì này không có nắp đậy thay vào đó là những nếp gấp tinh tế đem lại cảm giác gần gũi cho người sử dụng. Toàn bộ thiết kế được bao phủ gam màu be ngọt ngào làm nổi bật tên công ty, slogan và những thông tin mô tả giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng. Mẫu thiết kế thân thiện tinh tế và phong cách này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lĩnh vực như: kinh doanh, sự kiện, du lịch,...

 

Nhu cầu thực tế với phong bì thư
Với sự ngày một lớn mạnh của các doanh nghiệp, tổ chức như hiện nay, bì thư không chỉ là một công cụ để lưu trữ, bảo quản thư từ bên trong mà đã phát triển lên thành một trong những phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Sự đồng bộ, nhất quán màu sắc và hình ảnh của bì thư trong thương hiệu không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức mà còn tạo được sự tin cậy, thể hiện được sự tận tâm, trân trọng đối với khách hàng. Chính vì thế, tuy không phải là một ấn phẩm lớn nhưng bì thư đã có một vị trí quan trọng nhất định trong hoạt động cũng như các chiến lược marketing của doanh nghiệp, tổ chức.

 

Kích thước của phong bì thư
Kích thước phổ biến của bì thư là khổ A6 (22x12cm) và A4 (23x12cm).
 


Khổ A6 (22x12cm)

 


Khổ A4 (23x34cm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu bì thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 bì thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ, phủ UV,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo