tất cả
1 /1

Mẫu Lịch Treo Tường

Lịch treo tường hay còn gọi là lịch tờ, là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Đây là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Các loại lịch treo tường phổ biến?

  • Lịch treo tường 1 tờ: sẽ gồm tất cả các tháng của năm được gói gọn trong một tờ lịch. Ưu điểm của loại lịch này là để mọi người có thể dễ dàng nhìn được tổng quát các ngày, các tháng của năm và tiết kiệm chi phí in ấn. Thông thường người ta sẽ dùng nẹp kim loại để cố định và treo tường.
  • Lịch treo tường nhiều tờ: như 7 tờ (2 tháng trong một tờ) hay 13 tờ (mỗi tháng một tờ) sẽ dùng lò xo để xâu các tờ lịch lại với nhau một cách chắc chắn và treo tường. Đối với loại lịch này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều những cảnh vật đẹp hơn ứng với từng trang lịch trong năm, được lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế

Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí có thể chi trả mà doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu lịch treo tường phù hợp làm quà tặng cho đơn vị của mình. Ngoài ra, bên cạnh loại lịch dự định thiết kế thì kích thước lịch cũng đóng một phần quan trọng không kém.

Công dụng của lịch treo tường?

  • Giống với công dụng của lịch để bàn, lịch cầm tay, ngoài việc để cung cấp thông tin ngày tháng năm và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp, công ty đặt in lịch treo tường để biếu tặng nhân viên và khách hàng còn nhằm mục đích quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch bạn có thể in ấn tên công ty, logo, slogan và hình ảnh của công ty.
  • Một số cơ quan, văn phòng cũng in lịch treo tường làm quà lưu niệm, quà tặng vào dịp lễ tết cho nhân viên và khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in lịch têtin lịch treo tường giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp thì vui lòng liên hệ với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống liên kết xưởng sản xuất trên toàn quốc vì thế chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.


>>Xem thêm: Mẫu Mẫu Lịch 1 Tờ Đẹp, Thiết Kế Chuyên Nghiệp Giá Cực Rẻ

contact printgo on zalo