Mẫu Lịch Bloc

Phát minh ra lịch có lẽ là một trong những phát minh quan trọng nhất của loài người. Người phương Tây tính thời gian theo lịch của Mặt trời, người phương Đông tính thời gian theo lịch mặt trăng. Mùa xuân là màu bắt đầu 1 chu kỳ 1 năm và thời điểm Tết ( âm lịch hay dương lịch) là điểm khởi đầu của 1 năm. Một cuốn lịch sẽ giúp con người biết rõ ngày tháng để tiện sắp xếp cho cuộc sống và công việc. 

Lịch bloc luôn là lựa chọn được nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng cho gia đình, cũng như làm quà tặng trang trọng trong năm mới.

Vai trò của lịch bloc trong công việc cũng như trogn đời sống hằng ngày?

Tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng vị thế trong tâm trí mọi người

- Ngoài vai trò truyền thống của lịch, in lịch bloc còn là công cụ truyền tải thương hiệu đến khách hàng, là công công cụ để bày tỏ lòng tri ân đến nhân viên hay thêm gắn kết giữa doanh nghiệp với các đối tác, đồng thời cũng là công cụ để lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

- Tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng vị thế trong tâm trí mọi người

- Đặc biệt hơn, in lịch bloc không đơn thuần chỉ để giúp chúng ta theo dõi thứ ngày tháng mà nó còn là một vật dụng giúp trang trí ngôi nhà, bàn làm việc, bàn học của chúng ta. Với những thiết kế lịch tết đẹp độc lạ như tạo điểm nhấn trong không gian riêng.

Phân loại lịch bloc 2020

Lịch bloc 2020 được phân loại trên kích thước thiết kế lịch tết, dưới đây là một số loại bloc lịch thông dụng cho năm mới:

- Lịch bloc cực đại

- Lịch bloc siêu đại

- Lịch bloc đại

 

Kích thước lịch bloc là : Bloc đại 14,5 x 20,5 cm , bloc siêu đại 20 x 30 cm , bloc cực đại 25 x 35 cm.

Trên đây là kích thước lịch bloc được thiết kế theo phôi có sẵn, các doanh nghiệp có thể đặt thiết kế bloc lịch theo kích thước phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Ưu điểm khi chọn in lịch bloc ở Printgo
 
Tiết kiệm thời gian: là dịch vụ in ấn uy tín và nhanh chóng giúp khách hàng dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc hơn, hỗ trợ những đơn hàng in lịch lấy ngay. Với một khoản chi phí vô cùng hợp lý mà Printgo mang lại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các công ty / doanh nghiệp trong đa ngành nghề lĩnh vực.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp tận tình chu đáo của chúng tôi.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Printgo luôn hướng đến thiết kế mẫu mã lịch đẹp, giá thành cạnh tranh, thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Printgo tự hào khi mang đến cho khách hàng những mẫu lịch cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp cửa tiệm của bạn quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

• Hotline: 1900.633313
• Email: sale@printgo.com
• Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội