tất cả
1 /4

Mẫu Lịch Bloc

Lịch bloc luôn là lựa chọn được nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng cho gia đình, cũng như làm quà tặng trang trọng trong năm mới.

Vai trò của lịch bloc trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày?

Tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng vị thế trong tâm trí mọi người

  • Ngoài vai trò truyền thống của lịch, in lịch bloc còn là công cụ truyền tải thương hiệu đến khách hàng, là công công cụ để bày tỏ lòng tri ân đến nhân viên hay thêm gắn kết giữa doanh nghiệp với các đối tác, đồng thời cũng là công cụ để lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của dân tộc.
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng vị thế trong tâm trí mọi người
  • Đặc biệt hơn, in lịch bloc không đơn thuần chỉ để giúp chúng ta theo dõi thứ ngày tháng mà nó còn là một vật dụng giúp trang trí ngôi nhà, bàn làm việc, bàn học của chúng ta. Với những thiết kế lịch tết đẹp độc lạ như tạo điểm nhấn trong không gian riêng.

Phân loại lịch bloc 2022

Lịch bloc 2022 được phân loại trên kích thước thiết kế lịch tết, dưới đây là một số loại bloc lịch thông dụng cho năm mới:

  • Lịch bloc cực đại
  • Lịch bloc siêu đại
  • Lịch bloc đại

Kích thước lịch bloc là : Bloc đại 14,5 x 20,5 cm , bloc siêu đại 20 x 30 cm , bloc cực đại 25 x 35 cm.

Trên đây là kích thước lịch bloc được thiết kế theo phôi có sẵn, các doanh nghiệp có thể đặt thiết kế bloc lịch theo kích thước phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in lịch tết, in lịch Bloc giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng!
contact printgo on zalo