Mẫu Lịch Bloc 52 Tuần

Lịch 52 tuần nằm trong bộ sưu tập lịch tết 2021 sẽ đem lại sự sang trọng cho căn nhà bạn. Năm 2022 sắp đến cũng là lúc chọn lịch để bàn để tặng đối tác, khách hàng của mình, để tăng tình cảm gắn khít giữa đôi bên, giá trị tinh thần cho mùa tết sắp tới, nhằm tăng tình cảm đôi bên và tri ân khách hàng, còn có thể quảng bá thương hiệu của mình, một cách mà marketing hiệu quả nhất.

Lịch bloc 52 tuần và ý nghĩa của loại lịch này?

Lịch 52 tuần là cuốn lịch truyền thống của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi cuốn lịch có kết cấu gồm 2 phần đó là phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng.

  • Tại phần lịch sẽ bao gồm 52 tờ tương ứng với 52 lần xé lịch, tại mỗi tờ sẽ có thông tin thể hiện ngày dương lịch, âm lịch cùng những thông tin về ngày lễ tết. Ngoài ra điểm đặc biệt của loại lịch này thường sẽ có trích dẫn những câu danh ngôn hay thành ngữ, triết lý sống. Mỗi bloc lịch sẽ được đóng thành những cuốn dày và có thể dễ dàng xé khi sử dụng. Cuốn lịch này sẽ được đóng trên một tấm bìa cứng bằng carton hoặc ván ép hay gỗ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng với nhiều chủ đề hay hình ảnh khác nhau.
  • Những cuốn lịch bloc này thường được các gia đình và doanh nghiệp treo tại những khu vực như phòng khách, phòng làm việc. Không gian treo thường tại những chỗ lịch sự, vừa là cách để theo dõi ngày tháng nhưng cũng giúp trang trí thêm cho không gian.
  • Sử dụng lịch bloc cũng được coi như một thú vui hàng ngày. Với việc mỗi ngày trôi qua xé đi một tờ lịch đã cũ và chờ đợi những điều mới mẻ từ những tờ lịch tiếp theo sẽ khiến chúng ta háo hức hơn. Song song với đó, nhiều doanh nghiệp đã nghĩ ra cách để gửi gắm những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp đến cộng đồng. Qua đó cũng chính là một cách để tạo dựng niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại.

Cấu tạo và thiết kế của lịch 52 tuần?

Các loại lịch bloc 52 tuần:

  • Lịch bloc trung pơ-luya (10.5×14.8cm)
  • Lịch bloc trung 7 màu (10.5×14.8cm)
  • Lịch bloc đại (14.5×20.5 cm)
  • Lịch bloc siêu đại (20x30cm)
  • Lịch bloc cực đại (26×36cm)
  • Lịch bloc siêu cực đại (30×40cm)
  • Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt (38x54cm).

Các mẫu in lịch bloc này rất đẹp, sang trọng, được sử dụng công nghệ in ấn offset 4 màu trên giấy Couche matt bóng, có khánh lịch (giá treo), được khắc bế theo hình dáng hoa văn bắt mắt, khánh lịch là khoảng trông để ép kim, dập nổi thông tin công ty (logo, tên công ty, địa chỉ, email, website,…). Với hình thức in thông tin lên bìa lịch bloc này, hiệu quả truyền thông của công ty sẽ rất cao.


>>Xem thêm mẫu:

contact printgo on zalo