Mẫu Hộp Giấy Mỹ Phẩm

Ưu điểm in hộp giấy đựng mỹ phẩm

In vỏ hộp mỹ phẩm không chỉ đơn thuần đóng vai trò chứa đựng sản phẩm mà một hộp giấy đựng mỹ phẩm chứa thông tin sản phẩm, hạn và cách sử dụng, thành phần hóa học,.. sẽ góp phần quan trọng là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và công cụ tiếp thị rất hiệu quả đến khách hàng.

Trong hàng ngàn mẫu hộp giấy mỹ phẩm nếu có một kiểu dáng thực sự nổi bật hơn cả, đẹp hơn, độc đáo hơn sẽ thu hút khách hàng hơn, làm cho khách hàng ấn tượng giúp đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, thẩm mỹ, kem dưỡng, son môi, hộp serum...

Lựa chọn kích thước hộp giấy mỹ phẩm phù hợp cũng là điều đặc biệt cần phải lưu ý của doanh nghiệp khi đặt in. Kích thước sẽ phụ thuộc vào chai lọ mỹ phẩm mà hộp giấy chứa bên trong. Ví dụ hộp giấy nhỏ sẽ phù hợp đựng thỏi son, hộp giấy đựng tinh dầu, nước hoa,... kích thước hộp giấy to hơn sẽ đựng bảng phấn mắt, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem trị mụn, gel... Tùy theo nhu cầu khách hàng và sản phẩm mà có mẫu thiết kế kích thước vỏ hộp phù hợp.

Chất liệu in hộp giấy đựng mỹ phẩm

  • Các loại hộp giấy đựng mỹ phẩm thường sử dụng giấy Couches, Giấy Duplex, Giấy Bristol và chủ yếu là giấy Ivory có định lượng từ 250, 300 đến 350 gram.
  • Đối với các loại hộp mỹ phẩm cao cấp thì dùng hộp cứng in giấy Couches 150 gram, bồi carton cứng (carton nóng, carton lạnh) rồi phay, thụt hộp và bồi, bế, dán thành hộp cứng.

Quy trình gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm

Sau in là đến công đoạn gia công hộp giấy. Gia công hộp đựng mỹ phẩm hay bao bì hộp giấy nói chung có một số điểm gia công như sau:

  • Cán màng nilon: Cán màng gồm cán màng bóng và màng mờ có tác dụng bảo vệ bao bì, tránh bụi bẩn, chống nước và chống trầy xước, làm hộp giấy dai hơn, bền hơn. .
  • Phủ UV định hình: Để gia tăng mỹ thuật, hộp giấy cũng có thể được phủ UV định hình ở một số khu vực cục bộ như logo, hình ảnh, thương hiệu..
  • Thúc nổi: đi đôi với việc uv định hình, hộp giấy được làm khuôn thúc nổi một số vị trí để nhấn mạnh và làm nổi bật mẫu bao bì hơn.
  • Ép kim: ép kim ánh vàng, bạc, 7 màu... Ép kim là ép 1 lớp kim loại lấp lánh mỏng lên bề mặt sản phẩm thường có màu ánh vàng, ánh bạc hoặc ánh 7 màu, ánh đỏ...

Nếu quý khách đang có nhu cầu in hộp giấy thì có thể liên hệ với Printgo - Nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
  • Website: https://printgo.vn
contact printgo on zalo