Mẫu Hộp Giấy Đựng Quà

Xu hướng doanh nghiệp của hiện nay thường có hướng đang chuyển dần từ bao bì ni lông sang hộp giấy đựng hàng hóa, sản phẩm. Việc doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào các mẫu bao bì hộp giấy đựng quà tặng đã không còn xa lạ. Chính vì vậy, những công ty in ấn luôn luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng quy trình in ấn của mình để đảm bảo cung ứng được cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy đựng quà ngày càng phong phú, đa dạng và mang bản sắc riêng của doanh nghiệp. 

Trong bất cứ thiết kế sản phẩm quảng cáo nào, đặc biệt là ấn phẩm bao bì vỏ hộp giấy đựng quà tặng thì việc in ấn, tạo nên một thiết kế ấn tượng mới lạ độc đáo là điều cần thiết để làm nổi bật lên món quà đó, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Vai trò của mẫu hộp giấy đựng quà ?

  • Đóng gói, bao bì giúp bảo vệ sản phẩm, quà tặng cho bạn:

Việc đóng gói, bao bì giúp bảo vệ quà tặng như trạng thái ban đầu, tránh khỏi sự hư hỏng, biến dạng, ảnh hướng xấu đến chất lượng do những tác động ngoại cảnh và môi trường như: không khí, độ ẩm, nước, ánh sáng .v.v. Đặc biệt là những món quà dễ vỡ như: thủy tinh, sú, thiếc……

  • Đóng gói, bao bì quà tặng quyết định tới nhận diện thương hiệu:

Hộp giấy đựng quà tặng với mẫu mã thiết kế sáng tạo, chứa đựng màu sắc độc đáo, nổi bật và phù hợp với các ấn phẩm nhận diện thương hiệu sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ấn tượng, liên tưởng và ghi nhớ tới sản phẩm, doanh nghiệp và thương hiệu của bạn hơn.

  • Hộp giấy quà tặng là công cụ marketing, hỗ trợ bán hàng:

Ngày nay việc sử dụng hộp giấy đựng quà tặng là bộ phận mấu chốt trong quá trình phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp. Hộp đựng quà tặng mang lại rất nhiều ý nghĩa và dễ dàng ứng dụng trong đời sống. Ngoài ra chúng là một công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Bởi các hộp giấy đựng quà tặng được thiết kế tốt có thể tạo ra sự tiện lợi và mang lại hiệu quả quảng cáo, bán hàng vượt trội.

Đặt in hộp giấy đựng quà tại Printgo để đảm bảo sự an tâm

Printgo là công ty chuyên nhận in hộp giấy đựng quà trên toàn quốc, nhận làm hộp giấy theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết đem lại cho khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận một dịch vụ in hộp giấy chất lượng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu hộp giấy thực tế được chúng tôi gia công hoàn thiện tại đây

Thế mạnh của Printgo là thiết kế in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy như túi giấy, bao bì vỏ hộp, vỏ hộp carton các ẩn phẩm tem nhãn, tem giấy, tem decal… tập trung vào các sản phẩm bao bì, nhiều năm qua nhận được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

Printgo với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên ngành thiết kế, các sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp đều nhận sự đón nhận của khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, tiếp cận với các kỹ thuật thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thực tế trải qua thiết kế hàng trăm sản phẩm khác nhau như: in hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng thức ăn, in hộp giấy mỹ phẩm..

Mọi thông tin cần tư vấn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
contact printgo on zalo