Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV144
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch treo tường 7 tờ TT-MTV144
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch treo tường 7 tờ Mỹ thuật Việt TT-MTV144 được thiết kế theo chủ đề "Vươn lên". Là hình ảnh những cành hoa đang đâm chồi nảy lộc. Với ý nghĩa gửi gắm đến người dùng, trong cuộc sống, công việc sự phát triển, vươn lên là rất quan trọng. Phải phát triển, cố gắng vươn lên thì sẽ đạt được nhưng quả ngọt, những thành tựu nổi bật. Như những bông lộc hoa cố gắng phá triển, vươn lên sẽ là những bông hoa xinh đẹp, đầy màu sắc. Hãy cùng tham khảo mẫu lịch treo tường 7 tờ "Vươn lên" TT-MTV144 dưới đây nhé.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV144

Xu hướng in lịch tết doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay, nhu cầu đặt in lịch tết doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi doanh nghiệp nhận biết được tầm quan trọng của in lịch tết, không chỉ đơn thuần là làm quà tặng để tri ân khách hàng, đối tác,...Mà còn là công cụ xây dựng và quảng bá thương hiệu hữu ích và tiết kiệm chi phí.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV144

Nếu để ý có thể thấy lịch tết doanh nghiệp, đặc biệt là những mẫu lịch treo tường đều được để trống phần bên dưới mỗi tờ lịch. Để doanh nghiệp có thể thiết kế và in lịch những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như tên, logo và địa chỉ. Khi khách hàng tiếp xúc những thông tin này hằng ngày, sẽ ghi nhớ và tăng khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quy cách thiết kế và in mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV144

  • Loại lịch: Lịch treo tường 7 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột chứa 12 tháng trong năm.
  • Kích thước (Rộng x Dài): 40x60cm phù hợp để treo tường và trang trí trong không gian phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng và khách sạn,...
  • Chất liệu: Giấy Art 200gsm có độ bền cao, ít khả năng phai mực trong quá trình sử dụng. Và tạo được sự tinh tế, sang trọng cho bộ lịch.
  • Kiểu in: Sử dụng công nghệ in offset cao cấp. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng ấn phẩm được in ra.
  • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Và doanh nghiệp có thể lựa chọn ép kim hoặc ép nhũ tên, logo thương hiệu để tạo sự nổi bật.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV144

Lựa chọn địa chỉ in lịch đẹp, chuyên nghiệp và uy tín

Printgo là địa chỉ in lịch tết chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Hơn thế nữa còn sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian. Đồng thời luôn có kho mẫu lịch tết đẹp được cập nhật hàng năm, dành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Cuối cùng là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch tết, hãy liên hệ đến Printgo để tư vấn và hỗ trợ kịp thời qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này