Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề:

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Cây bonsai hay còn gọi là cây cảnh được dùng để trang trí trong phòng khách, hoặc sân vườn. Loài cây bonsai thể hiện cho sức sống mạnh khỏe và kiên trì. Ngoài ra, một số dáng cây bonsai cổ thụ lâu năm còn thể hiện sự trường thọ, đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mẫu lịch treo tường 7 tờ Mỹ thuật Việt TT-MTV140 được thiết kế theo chủ đề "Bonsai phong thủy". Với hy vọng một năm mới nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe tốt sẽ đến với gia chủ. Cùng tham khảo và tìm hiểu mẫu lịch treo tường 7 tờ "Bonsai phong thủy" TT-MTV140 dưới bài viết này nhé.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140

Quy cách in ấn mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140

  • Loại lịch: Lịch lò xo 7 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột chứa 12 tháng trong năm được thiết kế theo chủ đề bonsai phong thủy.
  • Kích thước (Rộng x Dài): 40x60cm thích hợp để treo tường và trang trí trong phòng làm việc, phòng khách, không gian nhà hàng, khách sạn.
  • Chất liệu: Giấy Art 200gsm có độ bền cao và ít bị phai mực trong quá trình sử dụng.
  • Kiểu in: Công nghệ in offset 4 màu cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất với từng sản phẩm.
  • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Doanh nghiệp có thể lựa chọn ép kim hoặc ép nhũ tên, logo để tạo sự nổi bật và nâng tầm thương hiệu.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140

Tầm quan trọng của bộ lịch tết đối với doanh nghiệp hiện nay

Việc in lịch tết với doanh nghiệp hiện nay, không chỉ là làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Mà còn là công cụ để xây dựng và quảng bá thương hiệu hữu ích và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Bằng cách khi in lịch tết doanh nghiệp sẽ thiết kế và in tên, logo, địa chỉ hay hình ảnh của doanh nghiệp trên mỗi bộ lịch. Điều này, sẽ giúp thương hiệu của họ tiếp cận và tăng khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140

Các đối tượng sử dụng mẫu lịch treo tường 7 tờ TT-MTV140

  • Các hệ thống nhà hàng, khách sạn in lịch tết để trang bị những vật dụng cần thiết cho nhân viên và khách hàng.
  • Các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể in lịch tết để làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên.
  • Các cửa hàng kinh doanh buôn bán tạp hóa, in lịch tết để đáp ứng nhu cầu khách hàng lẻ mua sắm cuối năm.

Xưởng in lịch tết năm Tân Sửu uy tín và chất lượng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng chính xác và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như tránh những sai sót. Quý khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ in lịch tết uy tín và chất lượng. Printgo là địa chỉ in lịch tết có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, đã từng phục vụ và làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch tết 2021. Hãy liên hệ đến Printgo qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được tư vấn, hỗ trợ và đặt in lịch tết ngay hôm nay.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này