Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-HBT 39
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-HBT 39
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-HBT 39 là mẫu lịch treo trường 5 tờ 2020 được thiết kế lịch lịch, trang nhã bao gồm 1 tờ bìa, 4 tờ chính mỗi tờ dành cho 3 tháng trong năm. Lấy cảm hứng cổ điển truyền thống với chủ đề Phước- Lộc-Thọ, lịch treo tường mẫu TLE-HBT 39 thay cho lời chúc may mắn đầu năm, một mùa xuân mới thuận buồm xuôi gió, tài lộc đong đầy, thịnh vượng, an khang đến với mọi người, mọi nhà.

Cách bố trí lịch được sắp xếp nhẹ nhàng, tinh tế:

  • Tông màu chủ đạo của mẫu lịch này là tông đỏ và vàng, màu đỏ là màu của sự may mắn, tốt lành nổi giữa một nền vàng tinh khôi, trong trẻo, tất cả tạo nên một sự hài hòa, bắt mắt.
  • Tờ bìa ngoài cùng là bày trí với biểu tượng ông Phước- Lộc-Thọ tạo cảm giác an bình ấm áp để chòa đón một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.
  • 4 tờ lịch chính vẫn được phối 2 tông màu chính là đỏ và vàng, phía trên vẫn là hình ảnh vô ùng gần gũi của các ông tiên, phía dưới là ngày tháng dương lịch, âm lịch được in rõ nét, dễ nhìn nổi bật giữa nền đỏ.

Quy cách in lịch nẹp thiếc 5 tờ phôi sẵn như sau:

  • Kích thước: 45x70cm
  • Giấy Couche 100 gsm
  • In offset 4 màu 1 mặt: 5 tờ
  • In quảng cáo thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

Lịch Tết TLP-CLD 000001

 

Nhu cầu thực tế của lịch Tết

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. Lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế ,in lịch tết đẹp theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thương hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

TLP-CLD 000001

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này