Lịch lò xo giữa gắn bộ số KVP-SBM 01
Bản quyền: KVP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch lò xo giữa gắn bộ số KVP-SBM 01
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch KVP-SBM 01 là một thiết kế đơn giản nhưng mang sắc màu hiện đại với độ tương phản cao giữa các tone màu. Các hình ảnh được tạo nên bằng cách xếp chồng màu lên nhau rất tinh tế và có chọn lọc, ngoài ra cách sắp đặt những mảng màu này giúp mẫu sản phẩm lịch không còn quá cứng nhắc với góc vuông của khổ giấy. Bố cục của mẫu này được in rõ ràng trên khổ giấy couches trắng thân thiện, dễ sử dụng, ngoài ra font chữ rất hài hòa với tổng thể bố cục. Với những chức năng như trên thì mẫu lịch KVP-SBM 01 được nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực tin dùng như thiết kế, kinh doanh, tổ chức sự kiện...

Mẫu lịch KVP-SBM 01 có:

  • Kích thước: 37x68cm
  • In trên giấy mỹ thuật
  • Ép kim một màu và bế nổi

 

Mẫu lịch KVP CLD-000015

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. 

 

Bảng giá lịch Printgo 2020

 

Kích thước của lịch tết 

Lịch bloc 2020 được phân loại trên kích thước thiết kế lịch tết, dưới đây là một số loại bloc lịch thông dụng cho năm mới:

- Lịch bloc cực đại

- Lịch bloc siêu đại

- Lịch bloc đại

Kích thước lịch bloc là : Bloc đại 14,5 x 20,5 cm , bloc siêu đại 20 x 30 cm , bloc cực đại 25 x 35 cm.

Trên đây là kích thước lịch bloc được thiết kế theo phôi có sẵn, các doanh nghiệp có thể đặt thiết kế bloc lịch theo kích thước phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

KVP

Nhà In Khánh Vy

chưa có đánh giá
269 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước

Đánh giá về nhà in này