Mẫu lịch để bàn “Hà Nội mến yêu” LB-AC01
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch để bàn “Hà Nội mến yêu” LB-AC01
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Dấu ấn thời gian dường như chẳng thể làm phai nhạt đi vẻ đẹp của Hà Nội. Miền đất thủ đô xinh đẹp với những đường nét kiến trúc mê hoặc, những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời, cùng những danh thắng qua bao thăng trầm vẫn kiêu hùng sức sống mãnh liệt giữa chốn đô thị phồn hoa, náo nhiệt. Tất cả được thu nhỏ lại bằng những thước hình đầy trìu mến, thân thương và tự hào trong mẫu lịch để bàn “Hà Nội mến yêu” LB-AC01.

Mẫu lịch để bàn LB-AC01

Quy cách in ấn mẫu lịch để bàn LB-AC01

 • Lịch 13 tờ: Lịch để bàn chữ A 13 tờ, gồm 1 tờ bìa và 12 tờ ruột tương ứng với 12 tháng trong năm. Trên mỗi tờ lịch cung cấp đầy đủ và rõ ràng các thông tin về ngày tháng năm dương lịch và âm lịch.
 • Lịch 54 tuần: Lịch để bàn chữ M, có phần khung đứng chữ A giống lịch 13 tờ. Phần lịch 54 tuần gồm 1 tờ bìa, 1 tờ lịch 2021 và 52 tờ ruột tương ứng với 52 tuần trong năm. Được thiết kế như cuốn sổ để ghi chú, theo dõi công việc.
 • Kích thước: 20cm x 21cm. Đây là kích thước mẫu trong thiết kế lịch để bàn Á Châu.
 • Chất liệu giấy: Giấy Couche 250gsm. Bề mặt bóng, mịn, trắng sáng, và độ phản quang bắt sáng cao, khi in sẽ cho những ấn phẩm in đẹp mắt
 • Kiểu in: Công nghệ in offset 4 màu, thời gian hoàn thành các bản in nhanh nên có thể in được với số lượng lớn.
 • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm, cho cuốn lịch tết hoàn chỉnh, bền chắc.

Mẫu lịch để bàn LB-AC01

Tiện ích của lịch để bàn

 • Lịch để bàn với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với đế lịch dày dặn, cứng cáp nên dễ dàng đặt trên các mặt phẳng như bàn học, bàn làm việc, không cần không gian rộng và chỗ treo như lịch bloc hay lịch treo tường.
 • Cũng vì sự nhỏ gọn đó mà lịch để bàn dễ dàng mang theo bên người như một cuốn sổ để take note thời gian, công việc.
 • Mỗi tờ lịch để bàn được in 2 mặt, trong đó có một mặt ghi thời gian chia theo các ô nhỏ, để chúng ta đánh dấu những sự kiện, những mốc thời gian quan trọng, nhờ đó để tránh quên công việc cần làm.

Mẫu lịch để bàn LB-AC01

Tìm kiếm địa chỉ in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng cũng như tránh những sai sót khi in lịch tết, khách hàng cần lựa chọn và tìm những địa chỉ in lịch tết có uy tín và chất lượng, có kinh nghiệm sản xuất. Bởi hiện nay đơn vị bán lịch có sẵn thì rất nhiều nhưng đơn vị nhận in ấn, gia công, thiết kế thì không phải quá đông.

Printgo là nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải từ trước đến nay như không rõ quy cách, không có mẫu, không tìm được chủ đề phù hợp,… Printgo tập trung vào tối ưu chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo bởi:

 • Printgo sở hữu kho mẫu lịch tết đẹp, ấn tượng và đa dạng chủ để thiết kế. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.
 • Sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Giá thành in lịch tết cạnh tranh trên thị trường. Và luôn có gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt in lịch tết tại Printgo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch tết, hãy liên hệ đến Printgo qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.