Mẫu lịch bloc đại lỡ "Sắc hoa" BL-NH15
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch bloc đại lỡ "Sắc hoa" BL-NH15
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch bloc đại lỡ BL-NH15 được thiết kế theo chủ đề sắc hoa. Là bộ lịch tổng hợp các loài hoa với nhiều màu sắc rực rỡ và phong phú. Mẫu lịch bloc này không chỉ có nội dung ngày tháng năm của lịch âm và lịch dương. Mà còn có cung cấp đến người dùng ngày hoàng đạo, giờ hoàng đại,thuận lợi cho người dùng tra cứu khi có công việc cần xem ngày. Dưới đây là quy cách thiết kế mẫu lịch bloc đại lỡ "Sắc hoa" BL-NH15.

Quy cách thiết kế mẫu lịch bloc đại lỡ BL-NH15 

  • Loại lịch: Lịch bloc đại lỡ được thiết kế theo chủ đề sắc hoa. 
  • Kích thước (Rộng x Dài): 12.5x17cm có thể kết hợp với khánh treo để treo tường và trang trí trong không gian phòng khách, phòng làm vệc, nhà hàng, khách sạn.
  • Chất liệu: Giấy couches 64gsm (lịch bloc) và giấy ivory 230gsm (bìa lịch bloc). Với bề mặt nhẵn, mịn, bóng và có khả năng bắt mực tốt khi in.
  • Kiểu in: Lịch bloc in offset 4 màu cao cấp và bìa lịch bloc in bằng công nghệ mới metalize.
  • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Bìa treo được dập vân nổi đẹp, ấn tượng.

Mẫu lịch bloc đại lỡ BL-NH15

Làm thế nào để quảng bá thương hiệu qua bộ lịch bloc đại lỡ BL-NH15?

In lịch tết đối với doanh nghiệp không chỉ là làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác. Mà còn được xem như công cụ xây dựng và quảng bá thương hiệu đến khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp có thể thiết kế và in tên hoặc logo công ty lên bộ lịch của mình. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp xúc với thương hiệu của doanh nghiệp quanh năm. Và tăng khả năng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. 

Lựa chọn địa chỉ in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Khách hàng lưu ý khi in lịch tết cần lựa chọn những địa chỉ in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng cũng như được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất vào những ngày cuối năm đầy bận rộn tại các xưởng in. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch tết. Hãy liên hệ đến Printgo, là địa chỉ in lịch tết uy chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo.

  • Sở hữu kho mẫu lịch thiết kế đẹp, ấn tượng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi in lịch tết tại Printgo.
  • Công nghệ in hiện đại cùng quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Giá thành in lịch tết cạnh tranh trên thị trường. Và cùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nếu quý khách hàng yêu thích mẫu lịch bloc đại lỡ BL-NH15. Hãy liên hệ đến Printgo qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được tư vấn, hỗ trợ và đặt in lịch tết ngay hôm nay.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này