Mẫu lịch Bloc cực đại KVP-MT 03
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch Bloc cực đại KVP-MT 03
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch KVP-MT 03 là môt thiết kế hiện đại, với các hình ảnh cây cối, hoa cỏ thiên nhiên thu hút người sử dụng từ ánh nhìn đầu tiên. Bố cục ở sản phẩm này có đầy đủ thông tin, thân thiện với người dùng như những thiết kế trước đó. Ngoài ra điểm đặc biệt ở KVP-MT 03 là phong cách đơn giản, hiện đại dành riêng cho doanh nghiệp với màu sắc dễ nhận diện và các phần ghi chú rõ nét về logo, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp. Vì vậy đây là một mẫu được ưa chuộng khi khách hàng muốn sử dụng trong các sự kiện như một món quà tri ân và cũng như lan toả về thương hiệu doanh nghiệp. 

  • Kích thước của mẫu  lịch KVP-MT 03: 25x35cm
  • In trên giấy Couché matt
  • Bìa treo in Metalize, ép nổi 3D

 

Mẫu lịch KVP-MT 04

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. 

 

Bảng giá lịch Tết tại Printgo

 

Kích thước của lịch tết 

Lịch bloc 2020 được phân loại trên kích thước thiết kế lịch tết, dưới đây là một số loại bloc lịch thông dụng cho năm mới:

  • Lịch bloc cực đại
  • Lịch bloc siêu đại
  • Lịch bloc đại

Kích thước lịch bloc là : Bloc đại 14,5 x 20,5 cm , bloc siêu đại 20 x 30 cm , bloc cực đại 25 x 35 cm.

Trên đây là kích thước lịch bloc được thiết kế theo phôi có sẵn, các doanh nghiệp có thể đặt thiết kế bloc lịch theo kích thước phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo