Mẫu lịch bloc cực đại BL-AH22
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch bloc cực đại BL-AH22
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Lấy ý tưởng, cảm hứng từ những sản vật và những điểm đến ấn tượng của đất nước ta. Mẫu lịch bloc cực đại BL-AH22 - Bộ lịch 52 tuần sản vật Việt Nam và những điểm đến ấn tượng. Giới thiệu đến người dùng những sản vật tiêu biểu của đất nước ta như: cốm làng Vòng-sản vật của đất Thăng Long-Hà Nội, vú sữa Lò Rèn-Vĩnh Kim của miệt cây trái Tiền Giang,.... Và cùng những sản vật và điểm đến ấn tượng khác. Hãy cùng tìm hiểu bộ lịch bloc cực đại BL-AH22 dưới đây nhé.

Mẫu lịch bloc cực đại BL-AH22

Quy cách thiết kế bộ lịch bloc cực đại BL-AH22

Mẫu lịch bloc cực đại BL-AH22 - Bộ lịch 52 tuần sản vật Việt Nam và những điểm đến ấn tượng. Bộ lịch mong muốn gửi gắm cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích về du lịch văn hóa, ẩm thực khi bạn đến tham quan một vùng đất nào đó trên đất nước ta. Bộ lịch bloc cực đại BL-AH22 bao gồm: hộp giấy, túi giấy, bìa treo và bộ lịch con. Trên bìa treo có gắn chữ Lộc thạch cẩm cầu mong năm mới nhiều tài lộc sẽ đến với gia đình bạn.

  • Loại lịch: Lịch bloc bao gồm bìa treo và bộ lịch con với 52 tuần trong năm. Bộ lịch được thiết kế với chủ đề sản vật và những điểm đến ấn tượng của đất nước ta.
  • Kích thước (Rộng x Dài): 31x41cm phù hợp treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, không gian nhà hàng, khách sạn....
  • Chất liệu: Giấy Couches Matt 90gsm với bề mặt mịn, nhẵn, mờ và không gây chói. Đặc biệt, chất liệu giấy bắt mực tốt khi in.
  • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Bìa treo được ép nổi 3D. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn ép kim, ép nhũ tên, logo thương hiệu mình.
  • Kiểu in: Túi giấy Duplex in 4 màu, bài treo in Metalize, hộp in và thành phẩm theo kỹ thuật, công nghệ mới.

Mẫu lịch bloc cực đại BL-AH22

Đối tượng sử dụng bộ lịch bloc cực đại BL-AH22

  • Các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể in lịch tết làm quà tặng gửi khách hàng, đối tác,...
  • Nhà hàng, khách sạn có nhu cầu in lịch tết để trang bị những vật dụng cần thiết cho nhân viên, và khách hàng.
  • Các cửa hàng kinh doanh buôn bán in lịch tết để bán cho khách hàng lẻ.

Doanh nghiệp và những thông tin cần in trên lịch tết

Đối với các doanh nghiệp khi in lịch tết làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác của mình. Bạn có thể thiết kế và in tên, logo, hình ảnh thương hiệu của mình trên bìa treo và bộ lịch con. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ép kim, ép nhũ tên và logo thương hiệu để tạo sự nổi bật cũng như nâng tầm thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. 

Tác dụng của việc in tên và logo thương hiệu sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình đến với đối tác, khách hàng của mình. Họ sẽ nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu của bạn trong suốt cả một năm.

Mẫu lịch bloc cực đại BL-AH22

Lựa chọn địa chỉ in lịch tết 2021 uy tín, chất lượng ở đâu?

Trên thị trường in ấn hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ in lịch tết giá rẻ. Nhưng điều mà các xưởng in lịch tết chưa cung cấp được cho khách hàng. Đó là chưa biết cách làm nổi bật thương hiệu của bạn trên bộ lịch tế, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng sẽ chưa chắc được bảo đảm.

Vì vậy, hãy lựa chọn một địa chỉ in lịch tết đáng tin cậy. Printgo là địa chỉ in lịch tết cao cấp, với hàng trăm đơn hàng in lịch tết được thực hiện mỗi năm. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu có hiệu quả đối với khách hàng và đối tác của họ. Đến với Printgo chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ in ấn của chúng tôi. Hãy liên ngay đến Printgo qua số hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để đặt lịch tết 2021 ngay từ hôm nay.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này