Mẫu lịch Bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ LBXL13T-BS04
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch Bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ LBXL13T-BS04
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Tết là dịp để gia đình xum họp, cùng nhau nói về những chuyện đã qua trong năm cũ và hướng đến một năm mới ấm no, hạnh phúc ngập tràn. Con người luôn hướng về những giá trị tích cực, những đổi mới trong cuộc sống và luôn sẵn sàng thay đổi vì một tương lai tốt đẹp hơn. Trong kỷ nguyên công nghệ hiện đại ngày nay, con người vẫn trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc, kết hợp với nét đẹp hiện đại mới. Mẫu lịch bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giá trị cổ truyền và hiện đại trong dịp tết năm nay, xứng đáng là món quà dành tặng các khách hàng năm Tân Sửu. Hãy cùng khám phá mẫu lịch bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ mới mẻ này nhé!

Nhu cầu sử dụng lịch bàn lò xo trong dịp tết 2021

Lịch bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ

Mỗi dịp tết đến xuân về. nhu cầu mua sắm và trang trí nhà cửa ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp cũng tìm kiếm những mẫu quà tặng để tri ân khách hàng, giữ mối quan hệ bền chặt với đối tác thân thiết trong suốt một năm qua. Những văn phòng, công sở cũng muốn tìm kiếm những bộ nhận diện văn phòng mới cho một khởi đầu như ý. Lịch để bàn luôn là sự lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, văn phòng. Một mẫu thiết kế lịch bàn lò xo đẹp và nổi bật sẽ được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

Quy cách lịch bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ

  • Kích thước: 20x21cm. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình, văn phòng, công ty.
  • Số lượng tờ: 13 tờ. Lịch để bàn thiết kế thông minh, không quá dày nhưng vẫn cung cấp đủ thông tin, tiện lợi, nhỏ gọn.
  • Chất liệu: Giấy Couche cao cấp, xứng tầm chất lượng. Form giấy cứng cáp, giữ mực bền lâu, phù hợp với quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Giấy Couche Matt 250 gsm cứng chất lượng, đưa ra thành phẩm mịn lì và đỡ mỏi mắt cho người sử dụng.
  • Kiểu in: Offset giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và chất lượng sản phẩm cao cấp.

Đối tượng phù hợp lịch lò xo Lễ Hội Công Nghệ

Mang chủ đề hiện đại, hướng tới tương lai, bộ lịch lò xo Lễ Hội Công Nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị truyền thống của cha ông và những nét đẹp công nghệ hiện nay. Những sự tích cổ truyền, những câu chuyện xa xưa được gợi tả bằng những nét vẽ hiện đại, được thổi hồn giá trị công nghệ cao của lịch bàn lò xo Lễ Hội Công Nghệ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tập đoàn công nghệ, những công ty hiện đại, những doanh nghiệp trong ngành công nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác. Người tiêu dùng có thể sử dụng làm lịch để bàn trên bàn làm việc, công sở, vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Địa chỉ thiết kế và in ấn lịch tết cao cấp nhất 2021

Thấu hiểu được nhu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp kho thiết kế chất lượng, đa dạng mẫu mã về lịch Tết, quà Tết cho doanh nghiệp. Printgo luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng ngoài mong đợi của khách hàng, mang đến giá trị chất lượng cao cấp nhất đến với thương hiệu. Dịch vụ thiết kế và dịch vụ in ấn tại đây được cập nhật nhanh nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn thỏa sức trải ngiệm. Nếu quý khách có bất kì yêu cầu, nhu cầu về lịch tết, xin vui lòng liên hệ với Printgo tại Hotline 1900 633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.