Mẫu lịch bàn B NANH-BS 56
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch bàn B NANH-BS 56
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch bàn B NANH-BS 56 lấy cảm hứng từ "Japanese Tea" - trà Nhật Bản. Vào cái thời tiết se se lạnh, mưa phùn của mùa xuân, nhâm nhi một tách trà nóng quả là điều ai cũng muốn. Nhìn vào những trang lịch màu sắc, kèm hình ảnh thiên nhiên Nhật Bản làm cho người nhìn có một cảm gíac an nhiên đến lạ.

Quy cách của mẫu lịch để bàn NANH-BS 56:

  • Kích thước: 16x24cm
  • Giấy Couche 250 gsm
  • In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ
  • Bàn B : 52 tuần note in giấy Couche matt 70 gsm
  • Đế carton 1.200 gsm
  • Ép kim 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

Lịch để bàn B NANH-BS 56

Lịch để bàn B NANH-BS 56

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. Lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà. 

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thương hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NANH-CLD 000016

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này