Lịch bàn B NANH-BS 48
Bản quyền: NANH
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch bàn B NANH-BS 48
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch bàn B NANH-BS 48 phác hoạ nội dung về "tranh đông hồ". Những hình ảnh được vẽ rất đơn giản và gần gũi với đời sống của chúng ta như: con lợn, con cá, heo, gà,... nhưng những người treo tranh đông hồ trong nhà đều đặt hi vọng một năm mới phúc lộc đủ đầy, con cái chăm ngoan. Gửi đến những cuốn lịch này cho khách hàng và nhân viên của bạn để nhắn những lời chúc may mắn cho một năm mới thịnh vượng.

Mẫu lịch để bàn NANH-BS 48 có:

  • Gáy xoắn lò xo, gồm 13 tờ lịch, in trên nền giấy Couches Matt 250gsm bóng mịn, sắc nét
  • Bố cục chia làm hai phần: hình ảnh và khung ngày rõ ràng, tạo nên tổng thể hài hoà, hợp mắt
  • Logo thương hiệu in ở phần tranh, nằm ở khoảng giữa của trang lịch. Vị trí ưa nhìn này tạo nên không gian nổi bật  nhất định cho logo

Lịch để bàn B NANH-BS BLịch để bàn B NANH-BS B

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. Lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NANH-CLD 000014

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313 


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

NANH

Nhà In Nam Anh

chưa có đánh giá
51 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước

Đánh giá về nhà in này