Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Lịch Tết PG-LG23-01

Bên cạnh các mẫu lịch năm mới truyền thống, ngày càng nhiều mẫu lịch cách tân, hiện đại xuất hiện trên thị trường và được nhiều người dùng ưa chuộng. Sản phẩm lịch để bàn PG-LG23-01 với quy cách đặc biệt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng, cùng Printgo khám phá ngay sau đây.

Quy cách lịch gỗ PG-LG23-01

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu

Gỗ

Kiểu dáng Lịch gỗ quy cách đặc biệt
Gia công
Số lượng nhận in Từ 800 cuốn trở lên
Bảng báo giá

Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Chi tiết gia công và chất liệu lịch gỗ PG-LG23-01

Ấn phẩm PG-LG23-01 gây ấn tượng với người dùng từ quy cách thiết kế độc đáo, khác lạ và hiện đại này. Họa tiết của ấn phẩm không phải in trên bề mặt như thông thường mà được cắt cẩn thận trên miếng gỗ, sau đó in màu và cố định chúng trên lịch, tạo cảm giác mới mẻ khiến người dùng thích thú và làm món quà thêm độc đáo. Những miếng gỗ in ngày tháng được cố định lại bởi hai chiếc khoen kim loại, khi dùng bạn có thể mở khoen để thay đổi vị trí các miếng gỗ cho phù hợp.

In lịch gỗ PG-LG23-01

In lịch gỗ PG-LG23-01

Ấn phẩm đi kèm với một ống đựng bút gắn liền trên bề mặt tấm lịch, vị trí trước mặt của ống bút có thể in ấn logo, tên và thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu để thể hiện đây là sản phẩm độc quyền của công ty mình, phù hợp làm quà tặng cho đối tác, nhân viên và khách hàng trong dịp năm mới.

In lịch gỗ PG-LG23-01

In lịch gỗ PG-LG23-01

Địa chỉ chuyên in lịch tết cao cấp và uy tín số 1 Việt Nam

Lịch tết hiện nay đối với nhiều doanh nghiệp là ấn phẩm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và truyền tải thông điệp ý nghĩa đến khách hàng, đối tác. Vì vậy, mà nhu cầu in lịch tết từ đó cũng gia tăng nhanh chóng. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Printgo - Công ty thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in lịch tết. Đến với Printgo quý khách hàng chỉ cần đề xuất ý tưởng, mong muốn thiết kế. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý khách những giải pháp in ấn tối ưu nhất. Ngoài ra, Printgo còn sở hữu dịch vụ thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí in ấn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in lịch năm mới uy tín, chất lượng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Printgo qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Zalo: 0901.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu hay được sử dụng cho các loại lịch cơ bản
Tìm hiểu kích thước phổ biến lịch treo tường Bloc là gì?
Những biện pháp gia công sử dụng cho lịch là gì?
Thời gian sản xuất cho mỗi loại lịch là bao lâu?
Lịch thường có bao nhiêu tờ?