Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Lịch Tết LBG-BS04

Một mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp vào dịp Tết sẽ gia tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, giữ mối quan hệ bền chặt với đối tác. Lịch Tết, đặc biệt là lịch để bàn là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp trong dịp đặc biệt này. Đế lịch bàn gỗ đặc biệt là phụ kiện không thể thiếu cho lịch Tết cao cấp cho doanh nghiệp, nâng cao giá trị độc quyền của thương hiệu. Hãy cùng tham khảo mẫu đế lịch bàn gỗ đặc biệt LBG-BS04 từ Bông Sen Media nhé!

Quy cách của đế lịch bàn gỗ đặc biệt LBG-BS04

Đế lịch bàn gỗ đặc biệt

Đế lịch bàn gỗ đặc biệt LBG-BS04 có hai mẫu với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng:

  • Kích thước cài ruột lịch: 20x17cm (04A) và 22x14cm (04B). Kích thước đế lịch bàn gỗ nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng trên bàn làm việc. Tích hợp được nhiều tiện ích khác nhau. 
  • Chất liệu: Mẫu LBG-BS04 có chất liệu gỗ cao cấp. Chất liệu gỗ cao cấp gia tăng sự sang trọng cho doanh nghiệp.
  • Ruột lịch:  Lịch lò xo 52 tuần, thiết kế tiện lợi để gấp mở và có thể lựa chọn trong bộ sưu tập lịch tết của Bông Sen Media 2021. Thiết kế lịch thẳng đứng dễ dàng sử dụng và tháo rời.
  • Công năng: Đế lịch bàn gỗ tích hợp nhiều công năng khác nhau như đựng lịch, đựng bút máy, đựng chìa khóa,..
  • Logo thương hiệu: Chạm khắc nổi bật trên đế lịch, gia tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu độc quyền trên đế lịch bàn gỗ

Với phần logo thương hiệu được chạm khắc tinh xảo trên đế lịch bàn gỗ, đây sẽ là một điểm nhấn trong văn phòng, công sở doanh nghiệp. Thiết đế đế lịch cao cấp, sang trọng phù hợp với nhiều doanh nghiệp, tiện lợi khi sử dụng. Độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng cao khi sử dụng mẫu thiết kế đế lịch bàn gỗ đặc biệt này làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, lan tỏa thông điệp và giá trị của thương hiệu đến khách hàng và đối tác. Mẫu đế lịch bàn gỗ đặc biệt và phần logo doanh nghiệp độc quyền, duy nhất trên thị trường sẽ là một điểm cộng lớn đối các doanh nghiệp khi lựa chọn in lịch Tết.

Đối tượng sử dụng đế lịch bàn gỗ đặc biệt

  • Doanh nghiệp đang tìm kiếm mẫu quà tặng tri ân khách hàng, đối tác trong dịp tết đến xuân về, gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến công chúng
  • Văn phòng, công sở muốn thay đổi hình ảnh, bộ ấn phẩm văn phòng trong năm mới.
  • Khách hàng tiêu dùng lẻ có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đế lịch bàn gỗ phù hợp phong cách làm việc trên bàn làm việc tại nhà, văn phòng.

Địa chỉ  thiết kế và in ấn lịch tết cao cấp 2021

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thiết kế và in ấn lịch Tết đa dạng và giá cả khác nhau. Luôn theo tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Printgo chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp xứng tầm chất lượng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn tận tâm và đem lại những gói dịch vụ ưu đãi nhất được cập nhật hàng ngày. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn lịch Tết đặc biệt, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu hay được sử dụng cho các loại lịch cơ bản

Tìm hiểu kích thước phổ biến lịch treo tường Bloc là gì?

Những biện pháp gia công sử dụng cho lịch là gì?

Thời gian sản xuất cho mỗi loại lịch là bao lâu?

Lịch thường có bao nhiêu tờ?

;