tất cả
1 /4

Lịch Tết An Hảo

Lịch Tết An Hảo là sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi tại văn phòng của các doanh nghiệp. Lịch Tết An Hảo luôn có thiết kế đặc sắc, nhiều kiểu dáng khác nhau như lịch block, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch để bàn... Bên cạnh đó, lịch Tết An Hảo còn là một món quà tặng thân quen được doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều để in ấn logo riêng của doanh nghiệp. Với những mục đích như vậy, một địa chỉ in ấn chất lượng sẽ là sự lựa chọn hàng dầu của các doanh nghiệp. Printgo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đưa ra và là địa chỉ in ấn lịch Tết An Hảo chuyên nghiệp nhất.

Video tổng hợp các mẫu lịch tết An Hảo 2023

Các loại lịch Tết An Hảo phổ biến

1. Lịch để bàn

 • Loại lịch: Lịch để bàn chữ A bao gồm 13 tờ với 1 tờ bìa và 12 tờ ruột chứa 12 tháng trong năm. Tờ bài thể hiện chủ đề của cả bộ lịch là sáng tạo để thành công.
 • Kích thước (Rộng x Dài): 16x23cm phù hợp để tại không gian phòng khách, bàn làm việc,...
 • Chất liệu: Giấy Couches  230gsm với ưu điểm bề mặt sáng bóng, nhẵn, mịn và có khả năng bắt mực tốt.
 • Gia công: Tờ bìa ép kim, ép vân. Các tờ ruột chứa 12 tháng tạo hiệu ứng UV bóng sần.

2. Lịch treo tường 

 • Loại lịch: Lịch lò xo 7 tờ gồm tờ bìa và 6 tờ ruột bên trong chứa 12 tháng trong năm. Tờ bìa thể hiện chủ đề thiết kế của tổng thể bộ lịch liên quan đến sắc hoa, các loài hoa.
 • Kích thước (Rộng x Dài): 40x60cm thích hợp để dùng treo tường trong không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, không gian nhà hàng, khách sạn,...
 • Chất liệu: Giấy Couches 200gsm có khả năng bắt mực tốt khi sử dụng in ấn. Ngoài ra, bề mặt giấy sáng bóng, nhẵn, mịn.
 • Kiểu in: Sử dụng công nghệ in cao cấp offset, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi in. Cũng như giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi in số lượng lớn.
 • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Và có thể lựa chọn ép kim, hoặc ép nhũ tên và logo thương hiệu.

3. Lịch bloc

 • Loại lịch: Lịch bloc bao gồm bìa treo và bộ lịch con chứa 365 ngày trong năm. Bộ lịch con được thiết kế theo chủ đề giới thiệu đến người dùng các địa điểm, cảnh quan, kiến trúc nổi tiếng. 
 • Kích thước (Rộng x Dài): 20x30cm là kích thước loại lịch bloc siêu đại phù hợp treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc, không gian nhà hàng, khách sạn,...
 • Chất liệu: Giấy couches matt 57gsm với bề mặt giấy mịn, mờ, không gây chói và đặc biệt bắt mực tốt khi in. 
 • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Bìa treo ép nổi 3D, hộp giấy ép vân, ép nổi 3D và túi giấy cán màng. 
 • Kiểu in: Áo bloc in metalize, hộp giấy và bìa treo in metalize hologam 7 màu, túi giấy in 4 màu.

Chất lượng vượt trội

Lịch Tết An Hảo là thương hiệu riêng mang phong cách thiết kế đậm màu sắc nổi bật. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ in ấn của Printgo, khách hàng không cần lo lắng đến các lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình gia công. Với công nghệ hiện đại được sử dụng trong quá trình in ấn, Printgo luôn đảm bảo các ấn phẩm lịch Tết An Hảo lên màu hoàn hảo nhất, không bị nhòe, mờ chữ và chất lượng giấy tốt nhất.

Mẫu mã đặc sắc

Lịch Tết An Hảo luôn là mẫu sản phẩm chủ lực của Printgo bởi nó có nhiều mẫu thiết kế theo từng dịp đặc biệt khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã đặc sắc trong kho thư viện của Printgo để lựa chọn được mẫu lịch Tết An Hảo yêu thích nhất. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng thích những sự sáng tạo độc đáo riêng thì đội ngũ nhân vên thiết kế của Printgo sẽ giúp quý khách hoàn thành công việc này.

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ in ấn Lịch Tết An Hảo uy tín, chất lượng để làm quà tặng dịp cuối năm thì hãy sử dụng ngay các dịch vụ in ấn của Printgo. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc xin hãy liên hệ theo hotline 1900 633313 hoặc email sale@printgo.vn!

contact printgo on zalo