Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

04/08/2020 116

Những năm gần đây, chắc hẳn người tiêu dùng Việt Nam cũng không còn xa lạ với các loại thẻ Voucher xuất hiện ở nhiều nơi như tại các cửa hàng ăn uống, shop quần áo,... Đây là những phiếu quà tặng, phiếu giảm giá được các cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng của mình. Nhằm kích thích khách hàng của mình mua sắm tiêu dùng sản phẩm hàng hóa. Để thiết kế và in ấn nên những chiếc Voucher đẹp, thu hút và tạo sự tiện dụng cho khách hàng. Bạn không thể bỏ qua tìm hiểu về kích thước Voucher trong thiết kế và in ấn. Hãy cùng Printgo tìm hiểu về kích thước gift Voucher hiện nay nhé.

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước Voucher 88 x 53 mm; 90 x 55 mm

Kích thước Voucher 88 x 53 mm; 90 x 55 mm sẽ có hình dáng như những chiếc Card Visit. Với kích thước nhỏ gọn nên khách hàng có thể dễ dàng cất giữ trong ví và sử dụng khi cần thiết. Ưu điểm của kích thước Voucher dạng này là tiết kiệm chi phí in ấn thiết kế. Nhược điểm, bởi kích thước Voucher này thường nhỏ nên thường không cung cấp được nhiều thông tin trên phiếu Voucher.

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước Voucher 105 x 74 mm

Đây là kích thước Voucher khổ A7. Kích thước dạng này khá phổ biến và được nhiều cửa hàng lựa chọn khi thiết kế và in ấn Voucher. Bởi lẽ kích thước Voucher dạng này vừa phải không quá nhỏ, nên dễ dàng và thuận tiện cho việc thiết kế. Cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cửa hàng hay những thông tin về chương trình khuyến mãi đến khách hàng. 

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Tham khảo ngay: TOP 10+ mẫu Voucher ấn tượng, đẹp nhất hiện nay

Kích thước gif Voucher 100 x 70mm ; 150 x 100mm

Bạn sẽ thường bắt gặp kích thước Voucher 100 x 70 mm ; 150 x 100 mm ở những shop quần áo nữ. Và thông thường các cửa hàng có nhóm khách hàng là nữ như: shop quần áo, phụ kiện, cửa hàng nails,... thường lựa chọn thiết kế và in Voucher dạng này. Ưu điểm của kích thước Voucher này là giúp chị em thuận tiện cất giữ Voucher trong những chiếc ví dài của mình. 

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước Voucher 200 x 100 mm

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, hay thẩm mỹ viện, spa. Thì nên xem xét lựa chọn kích thước Voucher 200 x 100 mm. Vì trong những lĩnh vực kinh doanh này những điều khách hàng quan tâm không chỉ là thông tin về cửa hàng hay chương trình khuyến mãi. Mà còn là phần hình ảnh của sản phẩm dịch vụ cửa hàng. Điều này sẽ giúp bạn thu hút và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình bằng những hình ảnh đẹp và bắt mắt.

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Trên đây là tổng hợp về kích thước Voucher phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước Voucher phù hợp với nhu cầu của mình cũng như lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in Voucher thì có thể liên hế ngay với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng mà giá thành phải chăng.

tin tức liên quan

15/09/2021 932

Kích thước Poster chuẩn khi thiết kế và in ấn

Khi thiết kế một poster, kích thước poster chuẩn luôn là vấn đề được ưu tiên vì poster được coi là phương tiện truyền thông hiệu quả dành cho các nhà marketer.
15/09/2021 131

Tổng hợp các loại giấy thường dùng trong in ấn

Dưới đây là các loại giấy in phổ biến có thể ứng dụng in ấn phẩm văn phòng, bao bì, truyền thông,... Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!
14/09/2021 957

Giấy Ford là gì? Tổng quan về giấy Ford

Tìm hiểu chi tiết về giấy ford - loại giấy chuyên in sổ, bút, vở phổ biến nhất, ứng dụng phân loại và các đặc điểm nổi bật.
14/09/2021 647

Giấy Couche là gì? Định lượng và phân loại giấy Couche

Giấy couche hay còn gọi là giấy couches, giấy C là một loại giấy màu trắng, bề mặt bóng và láng mịn, phẳng do được tráng phủ bằng một lớp cao lanh.
24/08/2021 728

Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

So sánh lịch để bàn ép kim và lịch để bàn thông thường để thấy được sự khác biệt rõ rệt nhất, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có lựa chọn ép kim hay không.
19/08/2021 987

Tìm hiểu chi tiết về hộp carton lạnh: Chất liệu, kiểu dáng và ứng dụng

Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về hộp carton lạnh - một trong những chất liệu được sử dụng rất nhiều trong in ấn, thiết kế
contact printgo on zalo